Thứ Sáu, 19/10/2018 2:16 PM

Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ chào cờ, trao học bổng ở trường cũ tại Hội An

24/09/2018 10:21 AM

Hoa hậu Việt Nam 2018 về lại trường THPT Trần Quý Cáp ở Hội An để dự lễ chào cờ đầu tuần và gặp thầy cô cũ cùng các học sinh khóa sau.

Sáng nay (24/9), Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy về thăm lại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam), nơi cô từng theo học năm lớp 10. Đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình mà Tiểu Vy tham gia khi về thăm quê lần đầu tiên sau khi đăng quang.

Tiểu Vy diện áo dài trắng, có mặt lúc 7h sáng để tham dự lễ chào cờ đầu tuần. Cô trao học bổng cho 20 học sinh
xuất sắc của trường cũ. Cô rất xúc động khi phát biểu trước toàn trường và đã khóc.

Ngồi cạnh Tiểu Vy là thầy hiệu trưởng Thái Văn Thanh (phải). Tất cả hoạt động của Tiểu Vy tại Hội An dịp này đều được ghi hình để làm tư liệu khi cô dự thi Hoa hậu Thế giới vào tháng 12 năm nay.

Hôm qua (23/9), cô ghi hình tại một hiệu cao lầu ở Hội An, giới thiệu món đặc sản của quê hương mình ra thế giới.

Tiểu Vy đứng cùng các em học sinh được trao học bổng. Khi còn đi học, cô thừa nhận mình chưa có thành tích tốt, thầy cô cũng đánh giá học lực Tiểu Vy chỉ "trung bình khá". Nhưng bên cạnh đó, hoa hậu nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp, được đánh giá cao về tinh thần tập thể.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hoa hậu về thăm trường. Hiện tại, lứa học sinh của Tiểu Vy. Đã biết đến Tiểu Vy qua mạng xã hội từ khi cô tham gia cuộc thi nên các học sinh đều rất háo hức khi đón hoa hậu của quê hương về thăm trường.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?