Thứ Sáu, 16/11/2018 11:05 PM

Hình ảnh đẹp của vợ chồng Hoàng tử Harry

26/10/2018 10:19 AM

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry thường xuyên trò chuyện, vui đùa với trẻ em trong những chuyến công du.

Vợ chồng Hoàng tử Harry đang có chuyến công du nước ngoài dự kiến dài 16 ngày. Điểm đến đầu tiên của cặp vợ chồng công tước xứ Sussex là Australia. Trong ngày đầu tiên đến đất nước này, vợ chồng Hoàng tử Harry dành thời gian để tặng hoa cho các bé gái, trong khi hàng trăm người hâm mộ chờ đợi bên ngoài khu vực nhà hát Opera Sydney.

Trong chuyến thăm Dubbo vào ngày 17/10, cậu bé Luke Vincent 5 tuổi ôm chầm lấy Công nương Meghan và Hoàng tử Harry. Cậu bé yêu thích ông già Noel nên thích thú khi thấy Hoàng tử Harry có bộ râu dày giống nhân vật này. Trước đó 2 ngày, Hoàng gia Anh công bố Công nương xứ Sussex đã mang thai con đầu lòng.

Vợ chồng Hoàng tử Harry được hai em bé đã tặng hoa trong chuyến đi đến vườn thú Taronga ở Sydney.

Cả hai luôn nở nụ cười và thường xuyên ngồi xuống để cùng trò chuyện với các em.

Trong chuyến công du của mình, cặp vợ chồng Hoàng gia Anh dành nhiều thời gian trong lịch trình cho những hoạt động có liên quan đến trẻ em. Cả hai ghé thăm một trường tiểu học và trò chuyện với các em học sinh.

Trong buổi gặp gỡ công chúng tại Melbourne, Công nương Meghan nán lại để giao lưu với một bé gái. Công nương xứ Sussex vốn nhận được nhiều lời khen và tình cảm từ cộng đồng mạng vì phong thái bình dân, gần gũi với mọi người.

Từ khi kết hôn, vợ chồng Hoàng tử Harry khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những hành động ngọt ngào khi bên nhau. Đám cưới của cả hai được xem như đám cưới cổ tích. Meghan là người Mỹ gốc Phi, từng có một đời chồng trước khi bước chân vào Hoàng gia Anh.

Công nương Meghan bất ngờ nhận được cái ôm chặt đến từ một người hâm mộ nhí.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?