Thứ Sáu, 19/10/2018 8:24 AM

Giai nhân gốc Việt Maggie Q mặt khác lạ khó nhận ra khi dự Cannes

18/05/2018 02:17 PM

Tại sự kiện thảm đỏ mới đây ở Cannes, Maggie Q xuất hiện với vóc dáng đầy đặn, gương mặt nhiều điểm khác biệt.

Mới đây, Maggie Q xuất hiện với tư cách khách mời trên thảm đỏ buổi chiếu phim Burning tại LHP Cannes. Không còn dáng vẻ gầy gò, Maggie đầy đặn trông thấy. Gương mặt của cô cũng bị nhận xét khác lạ.

Gương mặt khác lạ của Maggie Q tại Cannes.
“Cô ấy như bị phù ở mặt, mọi đường nét đều thiếu cân đối”, cư dân mạng nhận xét trên Sina. Nhiều khán giả cho biết họ không thể nhận ra đây là nữ diễn viên nổi tiếng. Họ nhầm tưởng cô là một nghệ sĩ ít tên tuổi được mời đến dự thảm đỏ.
Hình ảnh Maggie Q trong quá khứ được đưa ra so sánh cho thấy sự khác biệt hiện tại là quá lớn. Một số nguồn tin đặt nghi vấn Maggie Q lạm dụng thẩm mỹ trẻ hóa da và nâng kích thước vòng một đã dẫn đến tác dụng phụ.

Sao nữ gốc Việt như trở thành người khác.
Maggie Q sinh ngày 22/5/1979 tại Mỹ. Cha cô là người Mỹ mang hai dòng máu Ailen và Ba Lan. Mẹ cô là người Việt. Maggie Q khởi nghiệp là người mẫu ở Trung Quốc và Nhật Bản trước khi trở thành diễn viên.

Với gương mặt sắc sảo thấp thoáng nét ma mị cùng thân hình chuẩn mực và khả năng diễn xuất tốt, Maggie Q là một trong những giai nhân gốc Việt thành công nhất tại Hollywood. Tại Trung Quốc, cô thường lọt top đả nữ được yêu thích nhất màn ảnh.

Hình ảnh quá khứ của Maggie Q.
Maggie Q từng đảm nhận vai nữ chính trong hàng loạt bộ phim đình đám như Live Free or Die Hard, Mission: Impossible III và Divergent - Insurgent. Về đời tư, hiện Maggie Q hạnh phúc trong mối quan hệ với nam diễn viên hơn cô 18 tuổi, Dyman McDermott.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?