Thứ Ba, 25/9/2018 8:18 PM

Đức Phúc, BB Trần nhờ Hoài Linh tìm người thân, vật mất tích

18/06/2018 08:19 PM

Sau khi biết tin Hoài Linh mở dịch vụ thám tử, Đức Phúc, BB Trần và dàn sao Việt đã liên tục nhờ cậy “anh cả” của showbiz tìm giúp người thân, vật mất tích.

Xu hướng #timnguoilac sau hơn một tuần xuất hiện trên cộng đồng mạng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Điều này không quá khó hiểu, bởi khá nhiều ngôi sao cùng mất tích bí ẩn trong một thời điểm. Cùng lúc đó, việc Hoài Linh làm thám tử đã đẩy câu chuyện sang ngã rẽ mới. Ngay lập tức, rất nhiều sao Việt đã nhờ cậy danh hài tìm người, vật bị mất tích.
Chính bởi niềm tin rất lớn vào dịch vụ thám tử Hoài Linh (cụm từ được nhắc đi nhắc lại trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ tối 12/6), Đức Phúc là sao Việt đầu tiên nghĩ đến việc nhờ đến đàn anh tìm giúp mình món đồ đã thất lạc trong quá khứ.

Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình.

Nam ca sĩ cung cấp manh mối rất chi tiết với hy vọng biệt tài của Hoài Linh sẽ sớm tìm được chú cún anh yêu mến. Anh kể: “Trước đây khi gia đình mình còn khó khăn đã phải bán một chú cún dễ thương. Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Em cún có tên Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng”.
Nam ca sĩ còn cho biết anh còn rất nhiều đồ đạc khác thất lạc chắc chắn sẽ còn nhờ “thám tử” Hoài Linh.
Trong khi đó, diễn viên BB Trần đặt ra tình huống anh mất tích và mong mọi người nhớ đến dịch vụ thám tử Hoài Linh đầu tiên. “Nếu mình mất tích mà mọi người tìm anh Hoài Linh, không biết có tìm được không nhỉ” - BB Trần tự đặt câu hỏi.

Sau Đức Phúc, BB Trần cũng đặt ra tình huống giả định để nhờ cậy dịch vụ thám tử Hoài Linh.

Không chỉ Đức Phúc, BB Trần, danh sách sao Việt nhờ Hoài Linh tìm người, đồ đạc thất lạc cũng tăng lên rất nhanh.
“Từ khi ra bài ‘Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ’ xong là bị vận vào người. Bị hack Facebook hơn 10 ngày rồi quay lại thấy xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ lạc đi nào” là dòng chia sẻ rất thống thiết của ca sĩ Đại Nhân.

Đại Nhân nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ.

Một trường hợp khẩn khoản không kém là V-blogger CeeJay. Ban đầu, anh đăng tải trên Facebook cá nhân một bài thơ rất tình cảm: “Giờ phút nào anh cũng phát điên giống như người say/ Em ở đâu, nói anh nghe anh sẽ đến ngay/ Bắt taxi, grab Bike hay là máy bay/ Chỉ để bên cạnh em dù đi lạc hết đêm nay”.

Nhưng ngay sau đó anh rất mong mỏi: “CeeJay đang lạc mất em ấy, thám tử lừng danh Hoài Linh ở đâu xin ra tay giúp đỡ”.

CeeJay đang lạc mất em ấy nhờ thám thử Hoài Linh tìm.

Cũng phải tìm đến thám tử Hoài Linh nhờ giúp đỡ, đề nghị của MC Minh Xù lại rất đặc biệt. Anh không chỉ nhờ Hoài Linh tìm giúp mình 6 múi mà còn ra tay quảng cáo cho dịch vụ này: “Nghe đồn chú Hoài Linh đang chuyển nghề thám tử. Ai có người thân đi lạc thì Xù nhờ chú tìm về giúp cho nha”.

Minh Xù nhờ Hoài Linh tìm lại cơ bụng 6 múi.
Không chỉ sao Việt mà cơn sốt cậy nhờ thám tử Hoài Linh còn lan tỏa trong cộng đồng mạng. Chia sẻ của tài khoản Tuyết Bích Collection với gần 2 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân lập tức nhận được 2.000 lượt like.

Tài khoản này viết: “Đôi khi tao có nặng lời với mày, nhưng mày nghĩ sao mà bỏ tao đi mất bữa giờ. Mày đi lạc nơi đâu hãy về gấp, không là tao dán hình dìm hàng mày khắp mọi nơi rồi nhờ thám tử Hoài Linh để tìm mày đó”.
Với hàng loạt vụ mất tích mới nảy sinh và rất nhiều lời đề nghị nhờ giúp đỡ, liệu dịch vụ thám tử Hoài Linh có đủ sức để đảm đương những nhiệm vụ vô vàn khó khăn này? Và các sao Việt cũng như cư dân mạng có đặt niềm tin đúng người trong vai trò mới lần này?

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?