Thứ Ba, 16/10/2018 5:57 PM

Diễn viên Thanh Thúy mang thai lần 2 sau 9 năm chờ đợi

19/09/2018 04:21 PM

Bà xã đạo diễn Đức Thịnh cho biết cô đang mang bầu ở tháng thứ 5. Hiện, cô tạm ngưng việc sản xuất phim để ở nhà dưỡng thai.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện phim ảnh, khán giả nhận ra vóc dáng Thanh Thúy có sự thay đổi như tăng cân, gương mặt tròn trịa và vòng hai "lùm lùm". Diễn viên phim Siêu sao siêu ngố thừa nhận đang mang thai ở tháng thứ 5.

Thanh Thúy cho hay cô đã tạm dừng việc làm giám đốc sản xuất phim từ khi biết tin có em bé.
"Vốn là người năng động, đam mê công việc, tôi không muốn chỉ quanh quẩn ở nhà đâu. Tuy nhiên anh Đức Thịnh không cho làm bất cứ việc gì. Mọi việc trong công ty bây giờ do anh quán xuyến. Thời gian quay phim Trạng Quỳnh, tôi cũng muốn ra phim trường nhưng bị anh từ chối", cô kể.

Thanh Thúy đã tăng 9 kg khi mang thai ở tháng thứ 5. Ảnh: FBNV.
Nữ diễn viên kể thời gian này cô chủ yếu ở nhà nhưng bản thân không cho phép mình ngừng học hỏi, để thời gian trôi đi vô nghĩa. Vì thế Thanh Thúy đọc sách, nghiên cứu và cập nhật kiến thức về phim ảnh. Ngoài ra, cô còn đăng ký lớp học về giám đốc tài chính.

"Ngày mang bầu bé Cà Phê (tên thật là Thiên Phúc - PV), tôi học lái xe và lấy bằng lái thì bây giờ tôi muốn lấy chứng chỉ giám đốc tài chính, lĩnh vực mà tôi chưa giỏi", cô nói.

Thanh Thúy cho biết trong thời gian mang thai, cô không bị ốm nghén, khó chịu. Hiện, cô đã tăng 9 kg.
Nói về tâm trạng của Đức Thịnh khi nghe tin có con thứ hai, cô cười cho hay: "Anh ấy đã lên chức bố lần 2 mà cảm giác như lần đầu có con vậy. Anh đi đâu, gặp ai cũng khoe sắp có con. Vì thế tôi không gặp mọi người nhưng bạn bè, đồng nghiệp ai cũng biết tôi có bầu".

Riêng bé Cà Phê không chỉ háo hức có em mà còn đặt tên sẵn cho em. Thanh Thúy hạnh phúc cho biết: "Tôi và anh Thịnh chưa nghĩ ra tên gì cho con thì Cà Phê đã có sẵn tên cho em. Nếu là em trai Cà Phê đặt tên là Thiên Tài, còn em gái là Thiên Thần".

Thanh Thúy kể thêm cô và Đức Thịnh đều hồi hộp đến ngày sinh con nên đã không siêu âm giới tính thai nhi.

Cặp nghệ sĩ kết hôn năm 2008. Năm 2009 họ sinh con trai đầu lòng là bé Cà Phê. Thanh Thúy và Đức Thịnh nổi tiếng từ sân khấu và phim truyền hình với nhiều giải thưởng uy tín nhưng sau này họ chuyển hướng làm phim điện ảnh. Thanh Thúy hạn chế đóng phim và trở thành giám đốc sản xuất công ty riêng.

Thời gian qua, Thanh Thúy và Đức Thịnh thành công với nhiều dự án phim điện ảnh như Ma dai, Siêu sao siêu ngố, Sứ mệnh trái tim...

.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?