Thứ Bảy, 21/7/2018 10:51 PM

Đạo diễn bom tấn 'The Dark Knight' cùng gia đình dạo chơi Sài Gòn

13/08/2017 08:15 AM

Đạo diễn Christopher Nolan cùng gia đình ăn tối, dạo bộ trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 trong chuyến tham quan, nghỉ dưỡng Việt Nam chiều tối 12/8 tại TP.HCM.

Đạo diễn Christopher Nolan cùng gia đình có chuyến du lịch tại Việt Nam. Ông thuê một khách sạn trên đường Nguyễn Huệ và tối qua cùng gia đình ăn tối tại một con hẻm trên đường Pasteur, quận 1.

Đạo diễn Nolan cùng vợ con đến Việt Nam để nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tác phẩm chiến tranh Dunkirk. Đến nay bộ phim đạt doanh thu gần 340 triệu USD và được đánh giá là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của Nolan.

Ít người trên đường phố Sài Gòn nhận ra vị đạo diễn tài ba của hàng loạt phim bom tấn như Dunkirk, bộ ba The Dark Knight, Inception, Interstellar...

Đạo diễn Nolan tỏ ra rất thoải mái cùng gia đình trên đường phố Sài Gòn. Ông sinh tại London năm 1970, cha là người Anh, mẹ quốc tịch Mỹ. Kể từ phim đầu tay Following (1998), Christopher Nolan đã thực hiện hàng loạt tác phẩm xuất sắc và trở thành đạo diễn quyền lực hàng đầu Hollywood.

10 bộ phim của ông đến nay đạt tổng doanh thu hơn 4,5 tỷ USD, nhận được tổng cộng 26 đề cử Oscar và có 7 chiến thắng. Nổi tiếng nhất có lẽ là bom tấn siêu anh hùng The Dark Knight với doanh thu 1 tỷ USD, đoạt 2 giải Oscar, trong đó có giải Nam diễn viên phụ xuất sắc dành cho tài tử quá cố Heath Ledger, người thủ vai ác nhân Joker.

Đạo diễn Nolan cùng gia đình nghỉ tại một khách sạn trên đường Nguyễn Huệ ở quận 1, TP.HCM.

Trước khi tới Việt Nam, đạo diễn Christopher Nolan qua Hong Kong để quảng bá cho bom tấn Dunkirk và gặp gỡ người hâm mộ. Nhiều nhà phê bình cho rằng Dunkirk là phim hay nhất của Nolan và là một trong những tác phẩm chiến tranh xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Nhà làm phim người Anh đến Việt Nam cùng vợ là nhà sản xuất Emma Thomas và bốn người con. Ông gặp vợ tại trường University College London khi mới 19 tuổi. Bà Emma sản xuất tất cả các phim của chồng và cùng nhau họ thành lập công ty sản xuất Syncopy Inc. Họ có cùng nhau 4 người con và định cư tại Los Angeles. Nolan hiếm khi công khai nói về cuộc sống gia đình.

Đạo diễn Nolan hòa cùng dòng người trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ít người nhận ra nhà làm phim lừng danh của Hollywood trên đường phố Sài Gòn. Chỉ một vài bạn trẻ phát hiện ra nhà làm phim The Dark Knight và đã xin chụp ảnh cùng ông.

Đạo diễn Nolan cùng gia đình vui vẻ xem một em nhỏ hát trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với nhiều thành công trong sự nghiệp, Christopher Nolan là một trong những nhà làm phim được ngưỡng mộ nhất tại Hollywood. Năm 015, tạp chí Time bầu chọn ông vào danh sách 100 người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?