Thứ Ba, 17/7/2018 3:15 AM

Đàm Vĩnh Hưng tặng Lam Trường điện thoại iPhone 8 nhân dịp sinh nhật

08/10/2017 08:17 AM

Giọng ca "Say tình" khiến anh Hai bất ngờ khi không chỉ nhớ sinh nhật mà còn chuẩn bị sẵn quà tặng mình.

Chiều 7/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ra mắt ứng dụng của riêng mình. App Đàm Vĩnh Hưng sẽ là nơi tổng hợp tất cả thông tin của nam ca sĩ về tiểu sử, âm nhạc, cuộc sống hàng ngày… Giọng ca Say tình đi xe sang và diện cây đồ hiệu xuất hiện tại sự kiện.

Đến chúc mừng nam ca sĩ có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng, những đồng nghiệp thân thiết với anh như Vũ Hà, Lam Trường, Vũ Cát Tường, Thiều Bảo Trang, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên,…

Đàm Vĩnh Hưng đi xe sang tới sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.
Lam Trường mới từ Mỹ về cũng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng. Giọng ca Tình thôi xót xa cho biết: "Chúng tôi đã cùng nhau chinh chiến khắp các sân khấu lớn nhỏ. Tôi mừng cho Hưng khi ngày càng thành công và được khán giả yêu mến".

Đàm Vĩnh Hưng khiến Lam Trường và khách mời bất ngờ khi không chỉ nhớ sinh nhật của đồng nghiệp mà còn chuẩn bị sẵn quà tặng, đó là chiếc điện thoại Iphone 8.

Chia sẻ về ứng dụng mang tên mình, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng nói: "Với ứng dụng này tôi muốn có thể làm được mọi điều cho fan từ âm nhạc tới mọi điều trong cuộc sống. Tôi sẵn sàng tư vấn về thời trang, làm stylist cho fan hay chia sẻ về cách nấu ăn ngon, giới thiệu những điểm du lịch hấp dẫn. Ngoài ra, thông qua ứng dụng này giúp tôi hiểu được người hâm mộ thích gì, qua đó sẽ làm những điều phù hợp cho fan mình hơn".

Đàm Vĩnh Hưng tặng quà cho đồng nghiệp. Ảnh: Bá Ngọc.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm thời gian này anh ráo riết chạy nước rút trên "đường đua" MTV EMA 2017. Để đến gần hơn với chiến thắng trong hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (Best Southeast Asia Act), anh sẽ tổ chức những đêm nhạc hoành tráng, đầu tư công phu, giới thiệu ca khúc mới.

Anh khẳng định: "Nếu chiến thắng ở hạng mục nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, tôi sẽ chuẩn bị trang phục ấn tượng nhất để xuất hiện trên thảm đỏ MTV EMA tại London, Anh".

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?