Thứ Hai, 22/10/2018 11:28 PM

Con gái NSND Hồng Vân ôm mẹ khóc trong tiệc cưới

07/08/2018 12:17 AM

Xem lại những hình ảnh trong clip do NSND Hồng Vân dày công thực hiện, cô dâu Xí Ngầu khóc và ôm mẹ tại tiệc cưới vào tối 6/8.

Đám cưới của con gái NSND Hồng Vân là Xí Ngầu (tên thật là Hoàng Châu) và ông xã Việt kiều Khôi Trần diễn ra tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM tối 6/8. Cô kết hôn với Khôi Trần sau 6 năm hẹn hò.

Vợ chồng Hồng Vân, Lê Tuấn Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi ngày vui của con gái có đông đủ bạn bè, đồng nghiêp và người thân tham dự. Các nghệ sĩ Việt thân thiết với vợ chồng Hồng Vân đều có mặt như gia đình Quyền Linh, Phước Sang, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Hồng Đào...

Trước đó, đám cưới của Xí Ngầu và ông xã đã được tổ chức vào tháng 6 ở Mỹ. Con gái nữ nghệ sĩ quen Khôi Trần khi sang Mỹ du học.

Con gái NSND Hồng Vân sở hữu chiều cao và gương mặt xinh đẹp giống mẹ. Xí Ngầu được mẹ cho tham gia nghệ thuật từ nhỏ nhưng sau này chuyển hướng học kinh doanh.

Trong tiệc cưới, NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh khiến con gái bất ngờ khi chuẩn bị một video ngắn thể hiện tình cảm yêu thương con với nhạc nền là ca khúc Nhật ký của mẹ. Bài hát do chính nữ nghệ sĩ hát.

Xí Ngầu ôm mẹ khóc khi xem những hình ảnh giản dị mà đầy yêu thương do mẹ chuẩn bị. Nhiều nghệ sĩ như Minh Luân, Thúy Ngân, Trịnh Duy Anh cũng rơi nước mắt khi xem clip.

Thanh Bạch là MC của đám cưới. Anh để râu nên gương mặt nhìn khác lạ.

Các nghệ sĩ gắn bó với Hồng Vân nhiều năm qua đều có mặt trong tiệc cưới của Xí Ngầu. Bà bầu của sân khấu kịch cho biết rất xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình và gia đình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?