Thứ Hai, 22/10/2018 12:24 AM

'Cô Long' Lý Nhược Đồng chờ 7 năm để được ăn tối với Cổ Thiên Lạc

22/03/2018 08:21 PM

Trong 23 năm quen biết, Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc chỉ gặp nhau hai lần. Họ từng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ.

Chiều 22/3, Lý Nhược Đồng chia sẻ hình ảnh bên Cổ Thiên Lạc trên trang cá nhân. Cô cho biết đã 7 năm mới được gặp lại “Quá nhi”. Họ cùng bên nhau ăn tối và ôn lại hồi ức xưa.

Hình ảnh Tiểu Long Nữ - Dương Quá gặp lại sau 23 năm.
“23 năm, cảm giác thật sự mơ hồ. Cảm giác mới như thoáng chốc đây thôi. 16 năm sau khi đóng chung, tôi và anh ấy tình cờ gặp nhau trên máy bay. Tối hôm qua, cũng tròn 7 năm xa cách, tôi mới có dịp gặp lại anh ấy, cùng ăn bữa tối”, cô viết.

Lý Nhược Đồng băn khoăn: “Không biết lần tới có duyên gặp gỡ là bao nhiêu năm nữa”. Nữ diễn viên Thần Điêu đại hiệp cho rằng chuyện giữa cô và Cổ Thiên Lạc có nét giống Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Trong 23 năm, họ chỉ tình cờ gặp nhau 2 lần. Lần gần nhất là cách đây 7 năm.
“Suốt những năm qua, Cổ Thiên Lạc bận rộn với công việc. Tôi không mặn mà với chuyện đóng phim, tránh xa showbiz. Chúng tôi vì thế chưa có dịp gặp lại. Cổ Thiên Lạc đã trở thành người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành”, cô đánh giá về bạn diễn cũ.

Thời đóng Thần Điêu đại hiệp 1995, Cổ Thiên Lạc mới gia nhập TVB. Ngày đó, nam diễn viên có làn da trắng trẻo. Sau này, khi nổi tiếng anh đã nhuộm da đen để tăng vẻ rắn rỏi, nam tính. Với Lý Nhược Đồng, đó là quyết định dũng cảm của Cổ Thiên Lạc.
Cô chia sẻ trên Sina: “Tôi cảm thấy vẻ ngoài đó hợp với anh ấy. Không phải chuyện gì cũng cần phù hợp cùng đám đông. Quan trọng là bản thân có thích hay không. Tôi thấy da ngăm đen rất hợp anh ấy”.
“Tôi rất mừng khi Cổ Thiên Lạc ngày càng nổi tiếng và được yêu mến. Tôi thì khác, mỗi sáng thức dậy đều thấy bình yên với cuộc sống của một người bình thường”, Lý Nhược Đồng tâm sự.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?