Thứ Năm, 21/6/2018 7:01 PM

Cặp đôi 'Reply 1988' lộ hình hẹn hò trong đêm

16/08/2017 12:15 PM

Mới đây, trang Dispatch đã công bố loạt hình hẹn hò vào tháng 3 và 11/8 của Hyeri cùng Ryu Jun Yeol. Cặp đôi từng hợp tác trong dự án phim "Reply 1988".

Ngày 16/8, trang Dispatch bất ngờ công bố loạt hình hẹn hò trong đêm của Hyeri, thành viên nhóm Girl’s Day và nam diễn viên Ryu Jun Yeol. Những hình ảnh này được chụp vào tháng 3, tại hồ Seokchon.

Trong buổi hẹn hò, cả hai mặc áo khoác che kín mặt và có nhiều hành động thân mật với nhau. Theo Disptach, vì lịch trình bận rộn nên cặp đôi không thể hẹn hò thường xuyên. Thành viên nhóm Girl’s Day và đàn anh thường gặp nhau tại nhà riêng của nam diễn viên sinh năm 1986.

Ngoài loạt hình được chụp vào tháng 3, trang báo chuyên khui chuyện hẹn hò của sao Hàn cũng công bố hình ảnh Hyeri đến nhà riêng của Ryu Jun Yeol vào ngày 11/8. Cô còn mang theo quà để tặng bạn trai sau khi trở về từ châu Âu.

Hyeri sinh năm 1994 và là thành viên nhóm nhạc Girl’s Day. Cô cùng nam diễn viên hơn 8 tuổi tham gia bộ phim Reply 1988 phát sóng trên đài tvN năm 2015.

Trong phim Hyeri vào vai Sung Duk Sun, còn Ryu Jun Yeol đảm nhận nhân vật Kim Jung Hwan. Jung Hwan là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, cộc cằn nhưng luôn bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu thầm kín với Duk Sun.

Thế nhưng, cuối cùng người Duk Sun lựa chọn để gửi gắm trái tim lại là Choi Taek (Park Bo Gum), trong khi Jung Hwan đau khổ chôn giấu mối tình đơn phương.

Reply 1988 khi lên sóng đã lập kỷ lục người xem cho đài tvN, đồng thời trở thành một trong những bộ phim thành công nhất Hàn Quốc năm 2015. Phim giúp dàn diễn viên chính gồm Hyeri, Ryu Jun Yeol, Park Bo Gum… vụt sáng thành sao và đem lại nhiều giải thưởng, hợp đồng quảng cáo giá trị lớn.

Khi phim kết thúc, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì cặp đôi Duk Sun - Jung Hwan không thể thành đôi. Bởi vậy, việc cặp đôi hẹn hò ở ngoài đời khiến không ít người hâm mộ vui mừng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?