Thứ Bảy, 20/10/2018 5:38 PM

Ca sĩ TQ nguy cơ giải nghệ sau vụ ảnh ngoại tình với sao nữ có chồng

06/01/2018 09:18 PM

Nam ca sĩ trẻ PGone hiện bị hủy nhiều show lớn sau khi vướng vào bê bối ngoại tình nữ diễn viên hơn 12 tuổi, Lý Tiểu Lộ.

Tân Hoa Xã đưa tin công ty quản lý PGone vừa ra thông báo hủy show diễn tại tỉnh Hồ Nam của nam ca sĩ với lý do “bất khả kháng”. Trong thông cáo gửi báo chí, phía công ty cho biết sẽ thu xếp lịch trình trong thời gian sớm nhất.

Theo 163, nguồn tin nội bộ cho hay các công ty giải trí đều e ngại hợp tác với PGone, thống nhất tạm thời gạch tên anh khỏi các hoạt động biểu diễn.

PGone và Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp tình cảm bên nhau.
PGone gặp vận đen sau khi lộ ảnh tình cảm với nữ diễn viên có gia đình Lý Tiểu Lộ. Dù hai nghệ sĩ chưa lên tiếng phản hồi nhưng dư luận Trung Quốc đã xếp Lý Tiểu Lộ cùng PGone vào danh sách nghệ sĩ bị tẩy chay. Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi những clip biểu diễn cũ của nam ca sĩ 9X được mang ra mổ xẻ.

Nam ca sĩ trẻ đối diện nguy cơ giải nghệ sớm vì tai tiếng đời tư.
Nhân dân Nhật báo chỉ trích ca khúc của PGone có nội dung phản cảm, cổ súy thanh thiếu niên sử dụng ma túy, xúc phạm phụ nữ. Cơ quan ngôn luận quốc gia đánh giá PGone là “nghệ sĩ không có đạo đức, không mang lại hiệu ứng tích cực”. Cùng quan điểm, Tân Hoa Xã nhận định “nghệ thuật cũng cần phân biệt rõ đúng sai. Xã hội phải có giới hạn cho mọi hoạt động, nếu ai đó vi phạm không thể bỏ qua”.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên hạng A, sao nữ trẻ nhất từng được vinh danh tại Kim Mã nhờ phim Thiên dục. Cô kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng vào năm 2012, đón chào con gái đầu lòng hồi tháng 10/2012.

PGone sinh năm 1994, tên thật là Vương Hạo. 18 tuổi, PGone đã nổi tiếng khắp Trung Quốc sau cuộc thi Iron Mic. Anh sở hữu lượng fan đông đảo. Những nghệ sĩ hạng A như Phạm Băng Băng, Mã Tô cũng là fan của PGone.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đối diện sóng gió gia đình sau bê bối ngoại tình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?