Thứ Hai, 22/10/2018 2:33 AM

Á hậu Tú Anh sẽ kết hôn với bạn trai cũ của Văn Mai Hương vào tháng 7?

09/06/2018 02:17 PM

Bạn thân của Á hậu Tú Anh xác nhận người đẹp sinh năm 1993 sẽ tổ chức lễ cưới với bạn trai làm trong ngành xây dựng vào ngày 21/7.

Chia sẻ cùng Zing.vn, một người bạn thân của Tú Anh cho biết người đẹp 25 tuổi và bạn trai sẽ tổ chức cưới vào ngày 21/7. Hôn lễ tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới có tiếng tại quận Long Biên (Hà Nội). Vào tháng 5 vừa rồi, cặp tình nhân đã chụp ảnh cưới tại Nha Trang.

Tú Anh tổ chức lễ cưới vào ngày 21/7.
Á hậu Tú Anh cùng bạn trai hiện tại chính thức hẹn hò từ tháng 10/2017. Bạn bè cho biết chuyện tình cảm của cô và bạn trai nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.
Tuy nhiên, vì không thích gây ồn ào nên thông tin về lễ cưới chỉ được chia sẻ với người thân và bạn bè. Sau lễ cưới, Tú Anh sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và hạn chế các hoạt động nghệ thuật.

Chồng chưa cưới của Tú Anh kém cô một tuổi. Anh là con trai một gia đình giàu có ở Hà Nội. Theo một số nguồn tin riêng, anh từng có giai đoạn hẹn hò với ca sĩ Văn Mai Hương.
Họ chia tay vào năm 2017, thời gian ngắn trước khi anh hẹn hò Tú Anh. Hồi tháng 11/2017, Văn Mai Hương thừa nhận chia tay bạn trai ngành xây dựng sau những khác biệt về suy nghĩ.

Bạn bè xác nhận Tú Anh kết hôn với bạn trai giàu có.
Tú Anh sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2012, cô đạt giải Á hậu Việt Nam. Sau khi đạt giải, Tú Anh lấn sân biểu diễn thời trang. Về đời tư, Tú Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh, doanh nhân Philip Nguyễn, em chồng Tăng Thanh Hà.

Tuy nhiên, cô luôn khẳng định tin đồn hẹn hò là sự hiểu nhầm và không chính xác.

Chồng sắp cưới của Tú Anh được cho là bạn trai cũ của Văn Mai Hương.
Văn Mai Hương

Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ được nhiều khán giả biết đến khi giành danh hiệu Á quân cuộc thi "Vietnam Idol" năm 2010. Sau cuộc thi, cô phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên "Ngày Mới Trắng Hồng" và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp ca hát. Năm 2016, Văn Mai Hương thử sức với vai trò giám khảo tại cuộc thi "Vietnam Idol Kids".Ngày sinh: 27/09/1994Chiều cao: 1.64 mCa khúc tiêu biểu: Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Chuyện tình nhà thơ, Thời thanh xuân sẽ qua, Nếu lúc ấy,...

FacebookZing Mp3

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?