Thứ Tư, 17/1/2018 4:18 AM

6 sao Hoa ngữ luống tuổi sở hữu đôi chân thon

02/02/2013 04:01 AM

Phạm Văn Hương, Củng Lợi, Lưu Hiểu Khánh... là những người đẹp ở ngưỡng tứ tuần, ngũ tuần, thậm chí lục tuần nhưng họ vẫn được xếp vào hàng tuyệt sắc giai nhân.

Theo thời gian, hàng loạt gương mặt mới gia nhập làng showbiz. Họ có vóc dáng, chiều cao, vẻ đẹp và những công nghệ thẩm mỹ tương trợ cho công cuộc làm đẹp. Những tưởng dàn mỹ nhân trẻ sẽ dễ dàng làm lu mờ những nghệ sĩ lâu năm, nhưng sự thật nhiều ngôi sao đầy tài năng ngày trước vẫn nổi như cồn và luôn là tâm điểm khi xuất hiện. Họ luôn hút ống kính và khiến người hâm mộ mãn nhãn vì 1.001 kiểu thời trang sexy.

Theo quy luật của tạo hóa, khi bắt đầu bước vào tuổi tứ tuần, phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Từ những nếp nhăn nơi khóe mắt đến vùng da kém săn chắc, chảy nhão, đôi chân tong teo... Tuy nhiên, dạo quanh một vòng showbiz Hoa ngữ, nhiều giai nhân không chỉ sở hữu nhan sắc vượt thời gian, họ còn có hình thể mặn mà và nuột như thiếu nữ đôi mươi. Đặc biệt, đôi chân họ vẫn nuột nà, trắng mịn và nuốt mắt.

Phạm Văn Phương năm nay đã 42 tuổi nhưng cô vẫn trẻ trung như thiếu nữ. Đặc biệt cô sở hữu đôi chân rất thon và nuột nà.

Củng Lợi được mệnh danh là một trong những đại mỹ nhân của điện ảnh Hoa ngữ. Ở tuổi 47, cô vẫn sở hữu vòng 1 căng tràn sức sống và đôi chân trắng, mịn ngọc ngà.

Lưu Hiểu Khánh bước vào tuổi 63 nhưng không ngại ăn mặc sexy. Một điều không thể phủ nhận là nữ diễn viên này có đôi chân dường như chưa bị "tàn phá" bởi vết tích của thời gian.Lý Gia Hân năm nay 44 tuổi nhưng vẫn khiến phái đẹp toàn cầu ghen tỵ vì thân hình quá chuẩn.

Ôn Bích Hà 46 tuổi vẫn có đôi chân trắng và mịn như gái đôi mươi.

Triệu Nhã Chi là điển hình của sắc đẹp không phai tàn. Bà đã bước sang tuổi 54 và là mẹ của 3 cậu con trai nhưng hình thể vẫn rất thon gọn, đặc biệt, đôi chân rất nuột nà.
Theo Khám phá

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?