Thứ Ba, 16/10/2018 10:15 PM

38 cô gái tranh tài ở chung khảo Hoa hậu Việt Nam miền Bắc

22/07/2018 08:18 PM

Một số thí sinh được chú ý ngay từ đầu là "cô gái tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump" Phạm Ngọc Hà My, biên tập viên VTV Vũ Tuyết Trang, nữ tiếp viên hàng không Ngọc Linh.

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực miền Bắc diễn ra vào 22/7 tại quảng trường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ An với màn tranh tài của 38 "bông hoa" xinh đẹp. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua ba phần thi trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội.

Trong dàn thí sinh, có 6 ứng viên sinh năm 2000, vừa trải qua kỳ thi THPT. Đó là Phạm Khánh Linh, Nguyễn Thị Thu Tâm, Trần Tiểu Vy, Ngô Thị Diệu Ngân, Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Phan Cẩm Nhi.
Trước đêm thi quan trọng, ban tổ chức đã công bố bộ ảnh bikini cùng chỉ số hình thể sau khi thí sinh được kiểm tra nhân trắc học lần 2. Theo đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam, việc đo nhân trắc lần hai sát ngày chung khảo là cách BTC ghi nhận sự nỗ lực tập luyện, để kết quả không bị thiệt thòi cho thí sinh, đồng thời chỉ số này cũng phản ánh đúng chất lượng thí sinh ở hiện tại.

Sân khấu chung khảo được dựng ngoài trời bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, lấy hình ảnh từ những chiếc đó đan từ tre nứa - dụng cụ quen thuộc với đời sống miền quê đồng bằng Bắc Bộ.

Các ca sĩ khách mời của đêm chung khảo gồm Thanh Lam, Elvis Phương, Dương Hoàng Yến, Yến Lê, Bùi Lê Mận, Lưu Hiền Trinh - Đỗ Tùng Lâm.

Khoảng 19h, các khách mời của đêm chung khảo đã có mặt trên thảm đỏ. Trong ảnh là Hoa Hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh (ảnh trái) và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang. Sau khi lập gia đình và sinh con, Diễm Trang ít tham gia sự kiện giải trí.

Người đẹp 7X nổi bật trong bộ đầm màu vàng kiểu cách. Ở tuổi 41, cô được khen vẫn trẻ trung, rạng rỡ.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?