Thứ Hai, 25/6/2018 12:55 PM

Vidal tỏa sáng, ĐT Chile thắng 2-0 ở trận ra quân tại Confeds Cup

19/06/2017 08:12 AM

Đội tuyển Chile vượt qua Cameroon 2-0 ở trận đầu tiên tại bảng B Confeds Cup 2017 diễn ra rạng sáng 19/6. Trong đó, tiền vệ Vidal mở tỷ số cho đại diện đến từ Nam Mỹ.

Trận đấu giữa đương kim vô địch Nam Mỹ Chile và nhà vô địch châu Phi Cameroon diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Trong pha tấn công đầu tiên, Vargas dứt điểm góc hẹp trúng cột khung thành đội tuyển Cameroon.

Sau đó, đại diện đến từ châu Phi có lời đáp trả khi Ngadeu đánh đầu đưa bóng vào lưới thủ môn Herrera, nhưng bàn thắng không được công nhận do đồng đội của anh phạm lỗi với cầu thủ Chile.

Trong hiệp 1, Vargas cũng có một lần đưa bóng vào lưới đội tuyển Cameroon, tuy nhiên, trọng tài xác nhận anh dứt điểm ở thế việt vị.

Đội tuyển Chile tiếp tục gặp nhiều khó khăn trước lối chơi giàu thể lực của đương kim vô địch châu Phi. Trong ảnh là tình huống Sebastien Siani nỗ lực truy cản Charles Aranguiz bên phía ĐT Chile.

Khi trận đấu còn 8 phút, tiền vệ Vidal đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Chile sau đường chuyền từ cánh trái của Sanchez.

Trước khi trận đấu khép lại, Eduardo Vargas dứt điểm cận thành ấn định chiến thắng 2-0 cho đội tuyển Chile.

Thông số của trận đấu. Đội tuyển Chile kiểm soát bóng 62% và thực hiện 16 pha dứt điểm, trong đó có 2 lần chuyển thành bàn thắng.

Đội tuyển Chile vươn lên dẫn đầu bảng B sau chiến thắng 2-0 trước ĐT Cameroon.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?