Thứ Hai, 25/6/2018 3:53 AM

Nhật ký SEA Games: Ultras Malaysia làm khổ nước chủ nhà

22/08/2017 06:14 PM

Ngày thi đấu thứ ba của SEA Games 29 tiếp tục chứng kiến nước chủ nhà Malaysia "mất điểm". Những niềm hy vọng vàng của TTVN như Xuân Vinh, Thúy Vi cũng thi đấu không thành công.

Ngày thi đấu thứ ba của SEA Games 29 tiếp tục chứng kiến nước chủ nhà Malaysia "mất điểm". Những niềm hy vọng vàng của TTVN như Xuân Vinh, Thúy Vi cũng thi đấu không thành công.

Chiến thắng ấn tượng nhất trong ngày thi đấu hôm nay phải kể đến tấm HCV mà VĐV Hồng Anh của môn karate giành được. Đây là trận đấu VĐV Việt Nam liên tục bị trọng tài xử ép, tuy nhiên nỗ lực ngoan cường trong những giây cuối đã giúp Hồng Anh giành chiến thắng đầy cảm xúc.

BTC SEA Games răn đe nhóm CĐV Malaysia quá khích
Ban tổ chức SEA Games điệp cảnh báo khán giả tới sân theo dõi các môn thi đấu không nên có những hành động quá khích, châm chọc VĐV. Vừa qua, trận đấu giữa Malaysia và Singapore thuộc môn bóng đá nam đã chứng kiến cảnh tượng không đẹp khi một nhóm CĐV quá khích Malaysia buông lời xúc phạm thậm tệ đội tuyển U22 Singapore.

TDDC và đấu kiếm mang vàng về cho TTVN
VĐV môn TDDC Đặng Nam đã có chiến thắng thuyết phục ở nội dung sở trường – vòng treo. Ở bài thi chung kết, Đặng Nam đạt điểm số rất cao 14,300 điểm và đoạt HCV. Cũng trong sáng 22/8, VĐV đấu kiếm Nguyễn Thị Như Hoa xuất sắc giành HCV nội dung kiếm 3 cạnh nữ.

Bị xử ép, VĐV karate VN vẫn đoạt HCV
Mặc dù bị trọng tài xử ép, từ chối khiếu nại và sức ép từ CĐV nước chủ nhà, nữ VĐV Hồng Anh vẫn xuất sắc thắng sít sao đối thủ 4-3 ở hạng cân 68 kg karatedo kumite nữ, mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCV.

Thúy Vi, Xuân Vinh thi đấu không tốt
Ở nội dung trường quyền nữ của môn Wushu, chủ nhân 2 HCV SEA Games 29 - Dương Thúy Vi - chỉ xếp thứ 7 trên tổng 8 VĐV tham dự khi đạt điểm 9,56. Trong khi đó, người đồng đội Phương Giang chỉ giành HCĐ với 9,65 điểm. Ở môn bắn súng, Hoàng Xuân Vinh bị loại ở nội dung 50m súng ngắn. Đây là nội dung anh từng giành HCB Olympic.

Tuyển nữ Việt Nam hòa Thái Lan 1-1
Chiều 22/8, trận "chung kết" bóng đá nữ giữa Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra với kết quả bất phân thắng bại. Sau 90 phút, hai đội hòa nhau 1-1.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?