Thứ Ba, 25/9/2018 8:10 PM

Messi phiên bản nhái đến sân Camp Nou cổ vũ thần tượng

22/10/2017 06:19 PM

CĐV nổi tiếng người Iran giống hệt Messi đã có mặt ở SVĐ Nou Camp tối 21/10 để cổ vũ cho Barcelona và thần tượng M10.

Nam CĐV có tên Reza Parashtes, người Iran. Anh đến Barcelona du lịch đồng thời mua vé vào sân xem thần tượng của mình thi đấu.

Ở trận đấu tối qua trên sân Nou Camp, Parashtes đã mua được chỗ ngồi khá thuận lợi để có thể nhìn rõ siêu sao Barca.

Reza vừa xem trận đấu, vừa chụp ảnh chia sẻ lên mạng xã hội. Cuộc sống của Reza có nhiều xáo trộn sau khi trở thành người chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm bản sao Messi.

Reza Parashtes đã không được chứng kiến thần tượng ghi bàn. Nhưng bù lại, anh được thấy Leo Messi đạt cột mốc đáng nhớ tại La Liga. Với đường kiến tạo giúp Iniesta lập công, Messi đánh dấu đường chuyền thành bàn thứ 140 ở La Liga. Cộng với 360 bàn ghi được, siêu sao người Argentina đã in dấu giày ở 500 bàn thắng cho Barca tại La Liga.

Reza là người chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm bản sao Messi, được tổ chức bởi hãng thông tấn Mehr News Agency (Iran).

Hồi tháng 4 vừa qua, Parashtes đến Argentina du lịch. Đi đến đâu anh cũng được người hâm mộ vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh chung vì quá giống người hùng của đất nước này.

Sau khi chiến thắng trong cuộc chiến tìm kiếm người giống Messi, Reza trở thành người nổi tiếng và tăng thu nhập đáng kể nhờ những buổi chụp hình hay tham gia sự kiện thương mại.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?