Thứ Năm, 18/10/2018 8:59 PM

Đồng đội cũ của Eden Hazard không thích nghi được V.League

20/09/2018 10:20 AM

Chưa ghi bàn nào và liên tục dự bị, các chỉ số đều nói lên điều mà HLV của CLB Sài Gòn chia sẻ, Marvin Ogunjimi không quen với cách chơi ở V.League.

CLB Sài Gòn gục ngã đến 0-5 trước CLB TP.HCM trong trận derby thành phố. Họ để cho Hải Anh (phải) lập hat-trick, hai bàn còn lại do Kesley (trái) và Phi Sơn ghi.

Hàng công của CLB Sài Gòn giao hết cho Da Sylva, tiền đạo ngoại duy nhất ra sân của đội bóng áo trắng bất lực trước khung thành thủ môn Thanh Điệp.

Trên băng ghế dự bị của CLB Sài Gòn có cái tên đáng chú ý từ giữa mùa là Marvin Ogunjimi. Anh chính là đồng đội cũ của Eden Hazard ở ĐT Bỉ.

HLV Nguyễn Thành Công lý giải việc Marvin chỉ đá 6 trận, trong đó có 4 trận dự bị rằng: "Các cầu thủ châu Âu không phải dễ chơi được với môi trường V.League. Marvin cần hiểu được bóng đá Việt Nam thì mới chơi được".

Marvin Ogunjimi sinh năm 1987, năm nay 30 tuổi. V.League 2018 chỉ còn 3 vòng nữa và có thể nói đây là bản hợp đồng không thành công của đội trong bối cảnh chật vật trụ hạng.

Thua đối thủ trực tiếp với tỷ số quá đậm, CLB Sài Gòn lao đao, bởi CLB Nam Định đã rút ngắn cách biệt xuống còn 2 điểm. Suất đá play-off trụ hạng đang ám ảnh đội bóng ở TP.HCM.

Ngược lại, CLB TP.HCM đang tràn trề cơ hội trụ hạng mùa này. Ông Toshiya Miura rất vui sau trận đấu, vì nếu trụ hạng thì ông có thể dễ dàng làm nốt một năm hợp đồng còn lại.

Một người khác cũng vui không kém là Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Cựu HLV ĐT Việt Nam nhận lời về CLB TP.HCM thay cho học trò cũ Lê Công Vinh.

CLB TP.HCM đang có 27 điểm, bằng với HAGL, Đà Nẵng. V.League còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải. Năm nay, có 1,5 suất lên xuống hạng, đội chót sẽ xuống hạng trực tiếp, đội xếp thứ 13 sẽ đá play-off.

Một tin buồn đến sau trận đấu khi trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa (trái) đã qua đời vì tai nạn giao thông, trên đường trở về Bình Dương sau khi làm nhiệm vụ. Ông Khoa trong tổ trọng tài chính với ông Hoàng Ngọc Hà (phải).

Bảng xếp hạng V.League sau vòng 23.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?