Thứ Hai, 25/6/2018 5:17 PM

Cầu thủ Thanh Hóa và Sài Gòn giật chỏ, đè cổ trên sân Thống Nhất

10/09/2017 10:15 PM

Vòng 17 V.League chứng kiến cú sốc trên sân Thống Nhất khi đội đầu bảng Thanh Hóa gục ngã 0-2 trước chủ nhà Sài Gòn vào chiều 10/9.

Đầu trận, hai đội nhập cuộc rất quyết liệt. Trong nhiều tình huống, cầu thủ của Thanh Hóa và Sài Gòn thậm chí tung ra nhiều pha bóng thô bạo.

Đơn cử là pha thúc chỏ của hậu vệ Xuân Cường (Thanh Hóa) với đội bạn.

Tuy nhiên, trọng tài điều khiển trận đấu Ngô Duy Lân chỉ nhắc nhở với Xuân Cường.

Sau đó, số 17 Lê Hoàng Thiên trong pha tranh chấp 50-50 đã dùng tay đè cổ hậu vệ Thanh Hóa rất thô.

Những pha bóng thô bạo của cầu thủ Thanh Hóa và Sài Gòn cho thấy tính quyết liệt và dữ dội trong cuộc chạm trán trên sân Thống Nhất.

Trận này, CLB Sài Gòn sử dụng lối chơi phòng ngự phản công để khắc chế hàng công rất mạnh của Thanh Hóa. Và họ đã thành công khi hóa giải nhiều pha tấn công nguy hiểm đến từ đội bạn. Thủ tốt, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng còn cho thấy sự hiệu quả trong phản công. Họ tìm được bàn mở tỷ số vào đầu hiệp 2 do công Ngân Văn Đại.

Bị dẫn bàn, Thanh Hóa đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ trong thời gian còn lại. Tuy nhiên, các tình huống phối hợp tấn công của đội đầu bảng V.League lại tỏ ra rất rời rạc, thiếu điểm nhấn then chốt.

Các ngoại binh Thanh Hóa hôm nay cũng thi đấu rất nhạt nhòa. Họ nhiều lần giẫm chân nhau, hoặc không hiểu ý đồng đội.

Cuối trận, một sự cố nhỏ xảy ra khi khu vực khán đài dành cho CĐV Thanh Hóa xuất hiện pháo sáng được ném xuống sân. Dù vậy, lực lượng an ninh đã can thiệp kịp thời.

Cuối trận, CLB Sài Gòn kết liễu giấc mơ có điểm của Thanh Hóa khi Đỗ Văn Thuận trong pha phản công nhanh đã ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Ljubo Petrovic của Thanh Hóa thừa nhận các học trò đã chơi không tốt so với trước khi V.League trở lại. Ông cũng ngợi khen màn trình diễn cầu thủ Sài Gòn, họ đã thi đấu rất ngoan cường.

Kết quả vòng 17 V.League 2017.

BXH V.League sau vòng 17.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?