Chủ Nhật, 23/9/2018 7:18 PM

Các CEO, chuyên gia golf phô diễn tài năng tại Đà Nẵng

14/11/2017 07:30 PM

Các tay golf đến từ nhiều nơi trên thế giới đã cùng tham dự giải giao lưu trước thềm Hội nghị golf châu Á Thái Bình Dương 2017 tại Đà Nẵng.

Sáng 14/11, các tay golf chuyên nghiệp và nghiệp dư đã tụ hội tại BRG Đà Nẵng Golf Resort để tham dự Hội nghị golf châu Á Thái Bình Dương APGS. Trước đó, các golf thủ đã tham gia giải đấu tiền hội nghị.

Sân golf được các lãnh đạo, chuyên gia golf châu Á đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, hố số 16 của sân hướng ra biển và được coi là biểu tượng của sân này.

Tại đây, các tay golf nghiệp dư và chuyên nghiệp, đến từ cả trong nước và quốc tế tha hồ phô diễn khả năng của mình.

Không chỉ có các golf thủ nam mà cả những tay golf nữ cũng thể hiện kỹ năng của mình.

Cũng như những golf thủ nam, các tay golf nữ phải hoàn thành các hố tiêu chuẩn với số cú đánh ít nhất. Ở giải giao lưu này, các tay golf thay vì đánh riêng lẻ đã được ban tổ chức xếp thành từng cặp.

Các hố cát như thường lệ vẫn là khó khăn lớn với các tay golf. Có những golf thủ phải mất rất nhiều lần đánh mới đưa được bóng lên khu vực cỏ.

Những hố cát vốn là nơi để thử thách sự kiên nhẫn của các golf thủ. Với nhiều tay golf, phải sau nhiều lần "xới đất" họ mới có thể đánh được trái bóng thoát khỏi khu vực này.

Một golf thủ tỏ ra tiếc nuối khi cú đánh của mình không được như ý. Rõ ràng việc hoàn thành vòng đấu với một số golf thủ không hề dễ dàng.

Các tay golf tỏ ra rất tập trung vào cú đánh của mình.

Sau giải giao lưu này, các golf thủ sẽ nghỉ ngơi trước khi tham dự hội nghị APGS vào 15/11.

Đà Nẵng


Diện tích: 1,285km2
Dân số: 1.347 triệu (2016)
Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
Vùng: Nam Trung Bộ
Mã điện thoại: 236
Biển số xe: 43

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?