Thứ Hai, 22/10/2018 7:05 PM

Nước Anh ráo riết chuẩn bị cho đám cưới Hoàng gia

17/05/2018 08:17 PM

Quá trình chuẩn bị cho đám cưới Hoàng gia Anh đang diễn ra ráo riết do chỉ còn 2 ngày nữa hôn lễ của Hoàng tử Harry sẽ được cử hành trong sự mong đợi của hàng triệu người.

Đôi vợ chồng mới cưới - Hạ sĩ Kate và Hạ sĩ Julian Sanford - là 2 trong 6 nghệ sĩ thuộc dàn kèn kỵ binh Household Calvary sẽ trình diễn phần nhạc lễ trong đám cưới Hoàng gia ngày 19/5. Ảnh: Telegraph.

Dàn hợp xướng của nhà nguyện St. George's thuộc lâu đài Windsor
đang tập dượt trước lễ cưới. Ảnh: Pool.

Hai thành viên nhỏ tuổi của dàn hợp xướng Nathan Mcharo và Leo Mills trò chuyện trước giờ tập dượt. Ảnh: Pool.

Trước lâu đài Winsor, nơi sẽ diễn ra hôn lễ của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle, hoàng loạt đài truyền hình đang chuẩn bị sẵn sàng cho những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi. Ảnh: Alamy Live News.

Cảnh sát đi tuần tra quanh khu vực Lâu đài Winsor. Nhiều hôn lễ của các thành viên Hoàng gia cũng từng được tổ chức tại lâu đài này.
Ảnh: Telegraph.

Hạ sĩ Matthew Palmer gấp rút hoàn thành trang phục của đội kỵ binh trước đám cưới Hoàng gia. Ảnh: Telegraph.

Người phục chế xe ngựa Hoàng gia Martin Oates cẩn thận đánh bóng cho xe ngựa sẽ chở Hoàng tử Harry và hôn thê Markle. Ảnh: PA Wire.

Thành viên đội kỵ binh Household Calvary đang thay móng cho con ngựa sẽ diễu hành trong đám cưới. Ảnh: PA Wire.

Các đầu bếp tại căn bếp Hoàng gia đang chuẩn bị món tráng miệng cho bữa tiệc diễn ra sau hôn lễ của người thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh. Ảnh: AP.

Hoàng tử Harry và diễn viên Markle mong muốn một chiếc bánh cưới vị chanh. “Chiếc bánh cưới vị chanh sẽ có nhiều tầng và hương vị tươi mát như mùa xuân. Bánh được phủ lớp kem bơ và trang trí bằng hoa tươi”, Claire Ptak, chủ tiệm bánh Violet nổi tiếng ở London, người sẽ làm nên chiếc bánh đặc biệt, chia sẻ. Ảnh: AP.

Người dân trang trí hoa và cờ trước các cửa hiệu gần lâu đài Winsor. Ảnh: AFP.

Phóng viên CNN Anna Stewart đang chuẩn bị cho buổi tường thuật trực tiếp từ lâu đài Winsor. Ảnh: AFP.

Người dân vui vẻ chụp ảnh cùng tượng sáp của Hoàng tử Harry và vợ tương lai được đặt trên con đường dẫn tới lâu đài. Ảnh: PA.

Đại úy Jess Donnelly kiểm tra kỹ càng từng thành viên của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh trước khi họ đứng dàn hàng trong buổi lễ. Ảnh: Telegraph.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?