Thứ Sáu, 27/4/2018 3:47 AM

Wave Alpha 110cc đi được hơn 116 km với một lít xăng

19/06/2017 06:12 PM

Trong thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu diễn ra ngày 18/6, chiếc Wave Alpha 110cc khiến không ít người ngạc nhiên với khả năng di chuyển 116,38 km chỉ với một lít xăng.

Với thành tích này, người điều khiển chiếc xe - anh Vũ Long Biên đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu”. Lái xe với một lít xăng là thử thách nằm trong khuôn khổ sự kiện Trải nghiệm xe tiết kiệm nhiên liệu do các HEAD (cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) tổ chức hàng tháng.

Chiếc xe Wave Alpha 110cc mới đồng hành cùng khách hàng tham dự thử thách nhằm kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe số Honda.

Với việc di chuyển được 96,47 km, anh Dương Văn Lượng đã giành giải nhì của cuộc thi. Đồng giải nhì là anh Nguyễn Văn Đức với thành tích di chuyển 88, 64 km. 5 giải ba thuộc về anh Nguyễn Ngọc Phượng, Lê Đình Hải, Trịnh Công Sơn, Trần Đức Thống, Lê Duy Nam với quãng đường di chuyển lần lượt là: 84,04 km; 83,7 km; 82,69 km; 81,25 km; 81,13 km.

Anh Vũ Long Biên - câu lạc bộ WINNER Hà Đông chia sẻ về kỹ năng lái xe để đạt được con số ấn tượng 116,38 km/lít xăng: “Mình luôn cố gắng giữ tốc độ ổn định, khoảng 40 km/h và quan sát kỹ đường đi phía trước. Trước những chướng ngại vật bất ngờ, mình giảm ga từ từ chứ không bóp phanh đột ngột, vừa tốn xăng lại vừa nguy hiểm”.

Sự kiện tổ chức tại Hà Nội lần này thu hút hàng trăm khách hàng tham dự với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Anh Dương Văn Lượng (thành tích 96,47 km/lít) và anh Nguyễn Văn Đức (thành tích 88,64 km/lít) đã nhận được giải Nhì của cuộc thi. Ngồi thoải mái khi lái xe và giữ tốc độ ổn định là cách mà anh Lượng và anh Đức đạt được con số ấn tượng trên.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe kỹ thuật viên của HEAD hướng dẫn bí quyết lái xe tiết kiệm nhiên liệu trước khi bước vào thử thách.

Bên cạnh đó, khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái hai dòng xe mới của Honda là Wave Alpha 110cc mới và Honda Blade 110cc mới tại khu trưng bày và giới thiệu xe.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đón hè sang, ngập tràn quà tặng” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Anh Nguyễn Huy Khá đã trở thành khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình bốc thăm trúng thưởng. Quà tặng của anh là một chiếc xe Wave Alpha 110cc mới.

Trong tuần tới, Trải nghiệm xe tiết kiệm nhiên liệu sẽ tiếp tục tìm kiếm kỷ lục gia mới tại HEAD Kim Diệp (Kiên Giang) và HEAD Hòa Bình Minh (Đồng Nai) vào ngày 22/6.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?