Thứ Hai, 15/10/2018 8:32 PM

Video nữ tài xế lùi xe đâm trúng người chỉ dẫn lên báo nước ngoài

10/06/2018 08:20 PM

Chiếc Kia Rondo mất kiểm soát lùi thẳng vào người đàn ông đứng chỉ dẫn. Người điều khiển là phụ nữ.

Video người phụ nữ lùi xe đâm trúng người chỉ dẫn vừa được đăng tải trên tờ Dailymail và chuyên trang Autoevolution. Dailymail đặt tiêu đề "Người phụ nữ lùi thẳng vào người đàn ông giúp cô ta đỗ xe".

Theo những gì diễn ra trong clip, một người đàn ông đến giúp đỡ một người phụ nữ đang loay hoay lùi xe để vào nhà hàng. Nhưng không may mắn, người này đạp quá ga khiến chiếc xe đâm thẳng vào người đàn ông đang chỉ dẫn. Kết quả là, anh này bị dồn vào góc tường, nhập viện vì gẫy chân và xương sườn, theo Dailymail. Sự việc diễn ra hồi tháng 5 tại Hà Nội

Người đàn ông phải nhập viện sau pha chỉ dẫn lùi xe cho một phụ nữ.
Ngoài mô tả sự việc, chuyên trang Autoevolution còn bình luận: "Có lẽ cô ấy (người lái xe) nên quay lại trường lái xe và tránh xa giao thông công cộng đến khi biết lái đúng cách để không gây nguy hiểm cho người khác và ngay bản thân cô ấy".

Trên trang chia sẻ video Liveleak, video người phụ nữ lùi xe đâm trúng người chỉ dẫn thu hút rất nhiều lời bình luận. "Đừng bao giờ đứng trên đường đi của một chiếc xe đang lùi do phụ nữ điều khiển", độc giả 2020guy viết.

Theo kinh nghiệm của những người lái xe lâu năm, khi chỉ dẫn người khác lùi xe, không nên đứng ở đuôi xe, thậm chí cả hướng mà chiếc xe có thể lùi tới. Luôn đứng ở cạnh bên chiếc xe để bảo đảm an toàn.
Trong video, người đàn ông không đứng ở phía sau, nhưng đứng ở vị trí mà xe có thể lùi tới do người phụ nữ bất cẩn bẻ hết lái. Tại Việt Nam, đã có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra do người chỉ dẫn lùi xe đứng sai cách.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?