Thứ Tư, 17/1/2018 4:14 AM

Thợ Mỹ gốc Việt độ Honda Zoomer tuyệt đẹp

14/05/2013 04:02 PM

Không chỉ thay đổi ở kiểu dáng, khối động cơ 50cc gốc của xe cũng được thay thế bằng loại 150cc mạnh mẽ hơn.

Trong số các mẫu xe của Honda được các tay độ xe yêu thích, Zoomer (hay Ruckus, tùy từng thị trường) là mẫu xe được lựa chọn nhiều để thực hiện các tùy chỉnh. Bản thân Zoomer đã là một mẫu xe tay ga cá tính, với bánh xe to bản, dàn vỏ rất thoáng, để lộ gần như toàn bộ hệ thống khung xe. Chính điều này đã giúp các tay độ dễ dàng thực hiện ý tưởng của mình.

Chiếc Zoomer trước khi độ.
Tận dụng những lợi thế kể trên của Zoomer, hai hãng độ Rucksters và BTX Industries đã cùng hợp tác, cho ra đời bản độ với phong cách rất thời trang và bắt mắt, có thể ví von với vẻ đẹp của những bộ đồ đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Không chỉ nâng cấp ở kiểu dáng, sản phẩm độ với tên gọi “The LV Project”, tên gọi được lấy cảm hứng từ thương hiệu thời trang Louis Vuitton, còn được nâng cấp cả ở khả năng vận hành của xe. Khối động cơ 49cc gốc của xe được loại bỏ, thay vào đó là loại động cơ 150cc GY6 sử dụng trên những mẫu xe tay ga cỡ lớn.

Sản phẩm sau khi độ.
Cùng với đó, việc sử dụng bộ chế hòa khí Mikuni và ống xả Yoshimura giúp bản độ này vận hành ấn tượng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Trọng lượng chỉ vào khoảng 91 kg cùng những nâng cấp trên giúp bản Zoomer độ chắc chắn sẽ vận hành với tốc độ cao hơn mức 64 km/h của phiên bản tiêu chuẩn.

Một thông tin khá thú vị liên quan đến mẫu xe độ này là hãng độ Rucksters do những người Mỹ gốc Việt làm chủ và tham gia thực hiện độ.*Bạn cũng đang sở hữu một chiếc xe độ độc đáo? Hãy chia sẻ thông tin, hình ảnh về chiếc xế cưng của mình tại địa chỉ email: [email protected].

hạ phong

Theo Infonet

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?