Thứ Ba, 20/11/2018 7:10 AM

SUV Volkswagen Atlas độ hiệu suất mạnh 350 mã lực

17/08/2018 06:18 PM

Mẫu SUV cỡ lớn Volkswagen Atlas được hãng độ APR nâng cấp hiệu suất lên 350 mã lực. Thân xe sở hữu màu xanh cá tính cùng nhiều chi tiết làm từ vật liệu sợi carbon.

APR là hãng độ chuyên tinh chỉnh các sản phẩm của Tập đoàn Volkswagen, chiếc xe 7 chỗ Volkswagen Atlas cũng vừa được APR nâng cấp với nhiều thay đổi lớn.

Bên trong thân xe màu xanh lá cây là một hệ truyền động mạnh mẽ, hệ thống treo tùy chỉnh, chiếc xe là sự kết hợp giữa tốc độ và khả năng off-road.

Công việc nâng cấp bắt đầu với động cơ tăng áp 2,0 lít được APR độ lại, bao gồm bộ tăng áp từ Golf R, hệ thống đường dẫn turbo đã được sửa đổi, ống xả cat-back cũng được tinh chỉnh, chiếc xe còn sử dụng nhiều chi tiết từ sợi carbon.

Kết quả của những nâng cấp này đã đẩy công suất của chiếc SUV Volkswagen Atlas lên 350 mã lực (261 kW) và mô-men xoắn 475 Nm so với 235 mã lực (175 kW) và 350 Nm trước đây.

Để hoàn thành gói độ, APR cũng điều chỉnh hệ thống treo và phanh. Công ty chế tạo một loạt các phôi của hệ thống treo, gồm cả cánh tay đòn phía sau, nâng chiều cao đi xe lên 38,1 mm.

Bản độ Volkswagen Atlas trang bị bộ mâm đúc kích thước 20 x 9 inch cùng lốp xe Toyo Open Country M / T. Hệ thống phanh đĩa với kẹp phanh 6 piston giúp chiếc SUV lớn đạt hiệu suất phanh tốt hơn.

“Với công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm, chúng tôi đã vượt qua hiệu suất từ khối động cơ V6 lớn hơn. Hãng chúng tôi đang nỗ lực để phát triển hơn nữa trong tương lai. Sự kết hợp của phần cứng và thiết bị tùy chỉnh từ dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi đã thực sự thay đổi hiệu suất của Atlas”, Mitch Williams-CEO của APR cho biết.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?