Chủ Nhật, 21/1/2018 2:03 PM

Nouvo LX độ phong cách đường phố của dân chơi Việt

10/03/2013 07:01 AM

Dàn vỏ xe được vẽ theo phong cách graffiti, kết hợp cùng những phụ kiện độc đáo mang lại sự trẻ trung và đầy cá tính cho mẫu xe độ này.

Kiểu dáng tổng thể của mẫu xe tay ga do Yamaha sản xuất được giữ nguyên. Tuy nhiên, chủ nhân của mẫu xe này vẫn thể hiện được nét cá tính riêng của mình trên sản phẩm độ. Bằng việc bổ sung thêm các loại phụ kiện và đầu tư trang trí dàn vỏ xe theo phong cách graffiti, Phạm Công Tâm (TP. Hồ Chí Minh), chủ nhân của mẫu xe này, đã mang lại vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ cho chiếc Nouvo của mình.

Với lòng đam mê xe độ, Tâm đã bỏ ra khá nhiều thời gian để lên ý tưởng và trau chuốt cho mẫu xe độ của mình. Dàn vỏ xe là hình ảnh của những bộ đầu lâu và dây xích, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim “Ghost Rider”. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết trên mẫu Nouvo LX tiêu chuẩn đã được thay thế và bổ sung bằng những loại linh kiện “hàng hiệu”, mang đến nét khác biệt cho phiên bản độ, như dàn đèn O’block ở phía đầu xe, tay phanh CRG Folding, gắn thêm đồng hồ được chế lại của xe đạp, phanh trước Braking, giảm xóc YSS, dè trước được độ theo phong cách của những mẫu xe phân khối lớn…

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của mẫu xe độ Nouvo LX do độc giả Phạm Công Tâm chia sẻ:


*Bạn cũng đang sở hữu một chiếc xe độ độc đáo? Hãy chia sẻ thông tin, hình ảnh về chiếc xế cưng của mình tại địa chỉ email: [email protected].

hạ phong

Ảnh: Phạm Công Tâm

Theo Infonet

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?