Thứ Sáu, 20/7/2018 12:03 PM

Hơn 6.000 ảnh tham gia ghép bức tranh Exciter 150

12/08/2017 06:15 PM

TP.HCM chiếm số lượng ảnh gửi về nhiều nhất trong tổng số 6.000 ảnh tham dự chương trình ghép hình Exciter từ ảnh chụp của các thành viên.

Bức tranh Exciter ghép từ những tấm ảnh nhỏ.
Sau khoảng 2 tuần công bố, những người sử dụng Exciter đã gửi về tổng cộng 6.630 hình ảnh để tham gia ghép bức tranh Exciter kích thước lớn. Những bức ảnh gửi về ghi lại khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ của người sử dụng Exciter với chiếc xe.
TP.HCM là nơi có nhiều hình ảnh gửi về cho ban tổ chức nhất, tiếp đến là Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Lâm Đồng... Do đó, Yamaha Việt Nam mong muốn nhận được thêm nhiều hình ảnh nữa từ cộng đồng chơi xe Exciter đông đảo, từ nay cho đến hết ngày 27/8.
Cuộc thi "Bức tranh Exciter" là cơ hội tốt để những người sở hữu Exciter chia sẻ hình ảnh thú vị của cá nhân hoặc câu lạc bộ xe với người đam mê khắp cả nước.
Với doanh số bán hơn 1 triệu xe từ năm 2005 đến nay và cộng đồng sử dụng Exciter rộng khắp cả nước, ban tổ chức tự tin có thể thu hút đến 10.000 hình ảnh gửi về tham dự.
Để tham gia cuộc thi này, người sử dụng xe Exciter đăng nhập bằng tài khoản Facebook trên website www.1trieuexciter.vn, điền đầy đủ thông tin cá nhân, sau đó đăng tải một tấm hình thể hiện tinh thần “Tôi và Exciter”. Sau khi hoàn thành, người tham gia cần chia sẻ tấm hình lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag #1trieuExciter. Ban tổ chức sẽ gửi email thông báo xác nhận kèm kết quả quay số may mắn tới từng người chơi.

Khi tham gia đóng góp hình ảnh vào Bức tranh Mosaic, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được áo thun, nón kết, móc khóa hoặc gậy chụp hình từ Yamaha Việt Nam. Chi tiết thể lệ: http://www.1trieuexciter.vn/the-le

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?