Thứ Hai, 24/9/2018 1:07 AM

Việt Hương khóc trước tình cảm của vợ chồng người hát rong khiếm thị

16/04/2018 10:18 AM

Nữ danh hài không kìm được nước mắt khi chứng kiến vợ chồng người hát rong bị khiếm thị vất vả nuôi hai con nhỏ.

Tập 2 chương trình Người bí ẩn phát sóng tối 15/4 có sự tham gia của hai khách mời Trúc Nhân và Jun Phạm. Họ cùng với đội chủ nhà là Hoài Linh và Việt Hương sẽ tìm ra chân dung của người bí ẩn thật sự.

Ở vòng 1, người bí ẩn chính là anh Đinh Văn Hòa. Để tìm ra “thân thế” của anh Hòa, cả đội khách và đội chơi đã phải quan sát kỹ dáng điệu, giọng nói và thần thái của các thí sinh.

Anh hát rong khiếm thị khiến các nghệ sĩ và khán giả xúc động. Ảnh: Lê Nhân.
NSƯT Hoài Linh cho biết với tất cả người bí ẩn đều đeo kính râm thì nhân vật chủ chốt hẳn là người khiếm thị. Từ đó, nam nghệ sĩ đã lần ra tiếng hát Đinh Văn Hòa mà mình rất mến mộ. Vừa lộ diện, Đinh Văn Hòa đã đón nhận cái ôm nồng ấm từ nghệ sĩ Hoài Linh.

Đinh Văn Hòa hiện kiếm sống bằng lớp dạy đàn tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, anh còn vất vả mưu sinh bằng nghề hát rong. Anh đi đến mọi ngả phố trên khắp Việt Nam để kiếm sống bằng tiếng hát và bán CD. Anh cho biết thường đi xe khách xuyên các tỉnh, lặn lội bằng xe ôm để đến với những điểm hát rong.

Trên hành trình mưu sinh đó, anh nhiều lần gặp sự cố như đến những nơi chẳng có người, bị cướp tiền. Rong ruổi kiếm sống, Đinh Văn Hòa cho hay chỉ về thăm nhà mỗi năm một lần.

Tại phim trường, ê-kip đã nối máy để anh gặp gỡ vợ mình sau nhiều tháng xa cách. Đều là người khiếm thị, cả hai đã nên duyên vợ chồng khi cùng hoạt động trong một đoàn hát và hiện có 2 con. Trước đề nghị của Hoài Linh, hai vợ chồng đã hòa giọng ca khúc Ai khổ vì ai.

Trước giọng hát ngọt ngào và tình cảm của vợ chồng người hát rong khiếm thị, Việt Hương không kìm được cảm xúc. Chị và Jun Phạm đã bật khóc. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Người phụ nữ bình thường nuôi một con đã cực, vợ Hòa bị khiếm thị mà một mình nuôi hai con thì khổ càng nhiều. Tôi khâm phục người phụ nữ ở phương xa kia".

Nghệ sĩ xiếc Hoàng Minh Tuân đem tới tiết mục đặc sắc. Ảnh: Lê Nhân.
Người bí ẩn tập 2 còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của võ sư Nguyễn Gia Phú - thành viên của đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường. Trên sân khấu, anh đã khiến khán giả nín thở khi bẻ 2 thanh sắt dài 2 mét bằng mũi.
Trong khi đó, diễn viên Hoàng Minh Tuân lại chinh phục khán giả bằng màn múa xiếc thách thức trọng lực trên rừng tre.

Kết quả cuối cùng, với suy luận chính xác từ 3 vòng thi, Hoài Linh và Việt Hương đã chiến thắng đội khách. Như vậy, Trúc Nhân và Jun Phạm đã ra về mà không nhận được tiền thưởng từ chương trình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?