Chủ Nhật, 21/10/2018 4:07 PM

Trương Quân Ninh ngượng ngùng khi được Trương Hàn ôm giữa sự kiện

24/04/2018 06:19 PM

Cặp trai tài gái sắc Trương Hàn và Trương Quân Ninh có những khoảnh khắc tình cảm trong buổi quảng bá bộ phim "Huyền của Ôn Noãn".

Ngày 23/4, các diễn viên Huyền của Ôn Noãn đã đến Thượng Hải tham gia hoạt động quảng bá. Trên sân khấu, cặp đôi nam nữ chính Trương Hàn và Trương Quân Ninh dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.

Đây không phải là lần đầu tiên Trương Hàn và Trương Quân Ninh đóng cặp với nhau. Họ từng vào vai một cặp đôi oan gia nhưng ngọt ngào trong phim truyền hình Thiếu niên tứ đại danh bổ (2013). Mặc dù vậy khi được yêu cầu thực hiện các cử chỉ ngọt ngào như trong phim, cả hai vẫn tỏ vẻ ngượng ngùng.

Trương Hàn mới chia tay bạn gái xinh đẹp Cổ Lực Na Trát, trong khi đó Trương Quân Ninh cũng xác nhận đã đường ai nấy đi với CEO Hoàng Khải Vỹ từ năm 2016. Người hâm mộ hy vọng cặp đôi đẹp không những hợp tác ăn ý trong phim mà có thể nảy sinh tình chị - em ở ngoài đời.

Huyền của Ôn Noãn của tác giả An Ninh là một bộ tiểu thuyết rất nổi tại Việt Nam, được xuất bản khi trào lưu truyện ngôn tình bắt đầu xâm chiến văn đàn. Câu chuyện xoay quanh mối tình đau thương của Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn đóng) và Ôn Noãn (Trương Quân Ninh thủ vai). Họ yêu nhau từ thời trung học và là "tiên đồng ngọc nữ" trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, những hiểu lầm đan xen, những bi kịch xảy đến với hai gia đình khiến cặp đôi xa nhau 10 năm. Khi gặp lại, Chiếm Nam Huyền đã đính hôn nhưng vẫn không quên được mối tình đầu. Trong khi đó, Ôn Noãn giằng xé trong nỗi nhớ Nam Huyền cũng như những trói buộc của xã hội.

Huyền của Ôn Noãn là bộ phim rất quan trọng với Trương Hàn. Trước đó, do lệnh "cấm Hàn Quốc" mà 3 bộ phim của anh là Cẩm y dạ hành (đóng cùng Park Min Young), Giới văn phòng hoa lệHạ mộng cuồng thi khúc (đóng cùng Choo Ja Hyun) đều bị cấm không cho phát sóng.

Bộ phim Truyền kỳ về ông trùm mà anh đóng cặp với Goo Hye Sun đã phải đổi nữ chính, làm mờ mặt nữ diễn viên Hàn Quốc mới thoát khỏi lệnh cấm. Tuy nhiên, do chỉnh sửa quá nhiều mà phim thất bại thảm hại. Vì vậy, Huyền của Ôn Noãn là phim cứu cánh cho sự nghiệp của "đại boss" Trương Hàn.

Trương Quân Ninh cũng có bộ phim Như Ý truyện đang gặp rắc rối, chưa xác định được ngày ra mắt. Huyền của Ôn Noãn sẽ được phát sóng từ ngày 1/5 với độ dài 48 tập.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?