Chủ Nhật, 21/10/2018 4:20 PM

Trailer mới của 'Venom' hé lộ tạo hình quái vật kinh dị của Tom Hardy

24/04/2018 04:20 PM

Bộ phim riêng về kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man - "Venom" vừa tung trailer mới, lần đầu tiên hé lộ tạo hình đáng sợ của tài tử Tom Hardy trong bộ dạng quái vật.

Hãng Sony Pictures vừa tung trailer thứ hai cho bộ phim riêng về kẻ phản diện Venom, lần đầu tiên hé lộ tạo hình của Tom Hary trong hình dạng quái vật Symbiote.

Trước đó, Sony đã ra mắt trailer đầu tiên của Venom vào đầu năm nay nhưng không tạo được nhiều hiệu ứng. Bởi vì trong đoạn clip không hề xuất hiện cảnh nào thấy rõ ràng hình ảnh của Tom Hardy trong bộ dạng quái vật phản diện Venom.

Tuy nhiên với đoạn clip mới kéo dài hơn 2 phút, người hâm mộ được thỏa mãn với những hình ảnh mang đậm màu sắc kinh dị của Venom. Ngoại hình của kẻ phản diện mang hình thù quái vật này xuất hiện một cách ấn tượng vào cuối trailer.

Trailer lần đầu tiên hé lộ tạo hình đáng sợ của Tom Hardy trong bộ dạng quái vật Venom. Ảnh: Sony Pictures.
Các quái vật ký sinh Symbiote từ ngoài hành tinh rơi xuống Trái đất và bị tổ chức Life Foundation của Carlton Drake (Riz Ahmed) bắt giữ. Gã tiến sĩ này thực hiện những thí nghiệm làm sao kết hợp chúng vào cơ thể người.

Eddie Brock (Tom Hardy) là phóng viên điều tra về âm mưu tổ chức này và vô tình bị Symbiote nhiễm vào cơ thể. Loài sinh vật bắt đầu lây lan và ký sinh vào cơ thể của Eddie và khiến anh trở thành người sở hữu siêu năng lực, có thể tiêu diệt kẻ thù trong nháy mắt.

Bên cạnh việc đối phó với tổ chức Life Foundation, Eddie còn phải chống lại sự tàn bạo, hung hãn của Venom bên trong cơ thể. Như lời hứa của nhà sản xuất Sony Pictures, bộ phim tập trung khai thác chiều sâu của nhân vật này thay vì xây dựng hình tượng kẻ phản diện một chiều.

Nhân vật Eddie phải chống chọi với bản tính tàn bạo, hung tợn của quái vật Venom đang ký sinh bên trong cơ thể. Ảnh: Sony Pictures.

Lần đầu ra mắt năm 1988, Venom là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhưng lại được yêu thích nhất trong loạt truyện tranh Spider-Man của Marvel.
Venom có nguồn gốc từ quái vật Symbiote - một loài ký sinh ngoài hành tinh, cần con người làm vật chủ, và đem đến cho chủ nhân sức mạnh vượt trội. Nó từng bước lên màn ảnh rộng trong bom tấn Spider-Man (2006) dưới sự thể hiện của Topher Grace.

Trên thực tế, Sony muốn mở rộng vũ trụ phim siêu anh hùng của mình kể từ sau The Amazing Spider-Man 2 (2014) với các tác phẩm tập trung vào nhóm đối thủ của Người Nhện.

Venom do đạo diễn Ruben Fleischer chỉ đạo, bộ đôi Scott Rosenberg và Jeff Pinkner viết kịch bản. Bom tấn này dự kiến ra mắt vào ngày 5/10 tới và được dán nhãn R, như cách mà hãng 20th Century Fox đã làm với Logan Deadpool.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?