Chủ Nhật, 21/1/2018 2:03 PM

Tim và Ngân Khánh thi 'Bước nhảy hoàn vũ 2014'

13/12/2013 02:05 PM

Tim và Ngân Khánh là hai cái tên đầu tiên được BTC gameshow "Dancing with the stars" phiên bản Việt xác nhận cùng giới truyền thông.

Trải qua bốn mùa lên sóng, Bước nhảy hoàn vũ đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng mùa thứ 5 từ tháng 1/2014. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, tên tuổi những nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn còn là ẩn số chưa được BTC tiết lộ.

Nhưng theo chia sẻ mới nhất của nhà sản xuất, hai ca sĩ Tim và Ngân Khánh sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014. Họ và các nghệ sĩ khác sẽ cùng bùng nổ với những điệu nhảy sôi động và quyến rũ của bộ môn dancesport.

Liên lạc với Tim qua điện thoại, nam ca sĩ cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết dù thời điểm này khá bận rộn với nhiều kế hoạch âm nhạc và phim ảnh khác nhau nhưng khi nhận được lời đề nghị của BTC, Tim quyết định nhận lời ngay lập tức. Anh chia sẻ mình đã yêu thích và theo dõi chương trình này ngay từ mùa đầu tiên lên sóng truyền hình Việt Nam...

Thế nên, khi có cơ hội, Tim cũng muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới. Hiện tại, Tim đang nỗ lực luyện tập cả thể lực lẫn sức dẻo để tham gia chương trình: "Trước đây, tôi chỉ chuyên về nhảy hip-hop với những động tác mạnh mẽ. Thế nên khi đến với dance sport, tôi gần như phải học lại từ đầu và cố gắng học từ những điều cơ bản nhất vì bộ môn này đòi hỏi sự uyển chuyển, hầu như phải chú ý đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, từ phần hông, tay, chân và cả đầu".

Tim cũng tiết lộ anh đang rất hồi hộp chờ biết những đối thủ của mình ở cuộc thi này là ai.

Một trong hai cái tên vừa được BTC Bước nhảy hoàn vũ tiết lộ là Ngân Khánh. Bên cạnh khả năng ca hát, Ngân Khánh còn từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim ăn khách như Gọi giấc mơ về, Mây trắng ngang trời, Tường Vi cánh mỏng… và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của giải thưởng HTV năm 2010.

Ngân Khánh có khả năng vũ đạo khá ấn tượng. Cô từng tham gia Vũ điệu đam mê với vai trò khách mời cách đây không lâu và khiến khán giả bất ngờ về phần trình diễn của mình.

Chính bởi vậy, khán giả xem truyền hình và các fan của Ngân Khánh càng kỳ vọng cô sẽ tỏa sáng như Thủy Tiên, Minh Hằng... trong các mùa giải Bước nhảy hoàn vũ trước đây.

Ngoài hai cái tên nói trên, theo một số nguồn tin, ca sĩ Thu Thủy, vợ chồng cầu thủ Phan Thanh Bình - người mẫu Thảo Trang, Ưng Hoàng Phúc... cũng sẽ góp mặt trong sân chơi dancesport năm nay. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được BTC xác nhận.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?