Thứ Hai, 23/7/2018 3:15 AM

Thế giới để tang Superman trong trailer cuối của 'Justice League'

08/10/2017 10:17 PM

Sau bao chờ đợi, cuối cùng khán giả đã có thể nhìn thấy Superman xuất hiện trong trailer "Justice League", nhưng chỉ là trong giấc mơ của cô bạn gái Lois Lane.

Mới đây, trong khuôn khổ sự kiện New York Comic-Con, trailer cuối cùng của bom tấn Justice League đã được hãng phim Warner Bros. tung ra.
Trailer kéo dài hơn 3 phút, được mở đầu bằng hình ảnh của Superman (Henry Cavill). Khán giả được gặp lại vị siêu anh hùng nổi tiếng của DC sau sự vắng mặt của anh trong trailer trước.
Tuy nhiên, Superman xuất hiện trong bộ dạng bình thường của Clark Kent và có màn hội ngộ với bạn gái Lois Lane (Amy Adams) ở khung cảnh buổi chiều hoàng hôn.

Chưa kịp mừng rỡ vì sự trở lại của Superman, người xem bất ngờ nhận ra đây chỉ là giấc mơ của Lois Lane. Cô tỉnh giấc bởi giọng nói của phát thanh viên qua chiếc radio bên cạnh giường ngủ. Chương trình phát thanh đang đưa tin về cái chết của Superman.

Superman trở lại trong trailer mới nhất của Justice League.
Ngay sau đó là hình ảnh cả thành phố âm u treo băng đưa tang Superman. Điều này chứng tỏ, sau khi mất đi người anh hùng này, thảm cảnh chuẩn bị kéo đến với thế giới loài người. Con người rơi vào tuyệt vọng khi chứng kiến sự trỗi dậy và tấn công của loài quỷ dữ. Trái Đất chìm trong biển lửa và đứng trước đi đến sự diệt vong.
Nhìn ra được tương lai đáng sợ của thế giới, Wonder Woman cùng Batman quyết định đứng lên tập hợp những siêu anh hùng khác như The Flash (Ezra Miller), Aquaman (Jason Momoa) và Cyborg (Ray Fisher) để lập nên Liên minh công lý, bảo vệ Trái đất trước sự đe dọa hủy diệt của ác nhân Steppenwolf (Ciaran Hinds).

Khả năng siêu phàm của từng nhân vật lần lượt được giới thiệu, cùng với đó là những màn chiến đấu hoành tráng với cảnh quay mãn nhãn. Ngoài ra, trên nền ca khúc Heroes của David Bowie vừa thăng trầm vừa hào hùng, trailer tạo nên cảm xúc mạnh cho người xem.

Cả thế giới để tang Superman.
Trailer mô tả bối cảnh thế giới rơi vào tình trạng hỗn loạn khi Superman đã chết. Dù đã chiến đấu anh dũng nhưng dường như Liên minh công lý vẫn cần sự hiện diện của Superman. Batman vẫn không ngừng tìm kiếm tung tích của Superman cùng lời khẳng định "Thế giới cần Superman".
Superman được cho là đã hy sinh trong trận chiến cuối phim Dawn of Justice. Nhưng dĩ nhiên, “người đàn ông thép” của hành tinh Krypton không thể nào bỏ mạng dễ dàng như thế.
Justice League là dự án bom tấn đầy hoài bão của DC Comics và Warner Bros. trong năm nay. Phim kể về sự ra đời của nhóm siêu anh hùng Liên minh Công lý, nhằm chống lại cuộc xâm lăng của Darkseid và binh đoàn Parademon.

Binh đoàn quỷ dữ của ác nhân Steppenwolf xâm chiếm Trái Đất.

Những người được xem trước đánh giá bom tấn của hãng Warner Bros. và DC rất hấp dẫn, là một “thiên anh hùng ca", tác phẩm mãn nhãn của Vũ trụ mở rộng DC (DCEU).
Mặc dù trước đó, trong quá trình sản xuất, Justice League đối mặt với vô số rắc rối. Hồi tháng 5, Zack Snyder rời bỏ ghế đạo diễn vì con gái qua đời. Nhà làm phim Joss Whedon, người đứng sau thành công của loạt bom tấn Avengers, tiếp quản và đã chỉnh sửa đáng kể kịch bản cũng như quay thêm nhiều cảnh mới.

Nhà làm phim của Avengers: Age of Ultron đã thực hiện lại một số cảnh quay. Với sự tham gia của các ngôi sao Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller…, tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả từ 17/11.

"Bạn không thể cứu thế giới một mình".
Justice League cũng là sản phẩm mang tính chất nền tảng để Warner Bros. mở rộng DCEU với hàng loạt bom tấn mới như Aquaman, Shazam, Green Lantern Corps và phần kế tiếp của Wonder Woman.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?