Thứ Hai, 22/10/2018 11:45 PM

Tam Triều Dâng rùng mình, khóc thét khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp

08/08/2018 04:17 PM

Nữ diễn viên 20 tuổi cảm thấy run sợ sau khi đóng cảnh nhân vật của mình bị người đàn ông Việt kiều cưỡng hiếp trong phim "Mộng phù hoa".

Sau phim Nếu ngày ấy mình yêu, Tam Triều Dâng tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với phim Mộng phù hoa. Phim ngắn của đạo diễn Lê Minh kể về cuộc đời thăng trầm của bà Xuân (NSƯT Mỹ Duyên).
Không chấp nhận cuộc sống bên người chồng nghèo khó, bà quyết định bỏ chồng và con thơ để đến với Tấn (Đoàn Thanh Tài). Hàng ngày, con gái của bà Xuân là Tâm (Tam Triều Dâng) và cha sống qua ngày bằng gánh hủ tiếu bán ven đường.

Tam Triều Dâng làm con NSƯT Mỹ Duyên trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Sống trong nhung lụa, cảm nhận sung sướng chưa được bao lâu, bà Xuân nhanh chóng đối diện với đau đớn, xót xa. Ông Tấn lúc này mới bộc lộ bản chất là một kẻ lưu manh, độc ác. Ông đã dùng thủ đoạn để bắt ép Tâm bán thân cho một Việt kiều giàu có.
Khủng khiếp hơn, ông ép buộc bà Xuân dùng thuốc mê, bỏ vào ly nước của Tâm để Trung (Thanh Tùng) chiếm đoạt thân xác. Đối với bà Xuân cũng không tránh được sự đối xử tàn nhẫn cả thể xác lẫn tâm hồn. Quá sức chịu đựng, bà phải tìm đến chồng cũ - ông Đặng (Đức Thịnh) để cầu cứu.
Trở lại với phim ảnh sau 2 năm tập trung cho việc học, Tam Triều Dâng cho biết cảm thấy hồi hộp và lo lắng nhiều mỗi khi nhận vai diễn mới. Cô sợ mình bị lụt nghề, khó theo kịp bạn diễn. Riêng với Mộng phù hoa, áp lực lớn nhất với diễn viên 20 tuổi là thực hiện cảnh bị cưỡng hiếp.

Đạo diễn Lê Minh thị phạm Tam Triều Dâng đóng cảnh nóng. Ảnh: ĐPCC.
Cô thú nhận ngoài đời chưa từng có những hành động thân mật với bất cứ người đàn ông nào nên cảnh nóng thật sự khó khăn với mình. Cô kể: "Cảnh nóng của tôi với anh Thanh Tùng phải quay suốt hơn 3 tiếng. Đứng trước ống kính tôi chỉ tập trung cho vai diễn nhưng khi hoàn thành, tôi rùng mình, khóc thét vì sợ. Khi thể hiện sự sợ hãi của nhân vật, tôi không dùng kỹ năng diễn mà đó cũng là tâm trạng của mình khi phải đóng cảnh dữ dội này".

Tam Triều Dâng khẳng định không ngại tiếng xấu, mất hình ảnh vì đóng cảnh nóng trong phim. "Cảnh đó là cần thiết, là nút thắt cao trào của kịch bản thì diễn viên không thể từ chối. Nếu khán giả nhớ diễn viên vì vai diễn cảnh nóng trong phim cũng là thành công của tôi rồi", cô lý giải.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?