Thứ Hai, 21/5/2018 2:12 PM

Sony chọn tài tử ‘Max Điên’ làm kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện

20/05/2017 06:12 AM

Tom Hardy sẽ là người sắm vai ác nhân Venom - kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man - trong bộ phim cùng tên do đạo diễn Ruben Fleischer thực hiện.

Hãng Sony thông báo họ quyết định chọn nam diễn viên 39 tuổi người Anh cho nhân vật phản diện hàng đầu của truyện tranh Marvel. Cùng Tom Hardy, các nhà sản xuất còn tin tưởng giao phó ghế đạo diễn dự án Venom cho Ruben Fleischer - tác giả bộ phim Zombieland (2009).


Lần đầu ra mắt năm 1988, Venom là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của loạt truyện tranh Spider-Man. Đây là một loài ký sinh ngoài hành tinh, cần con người làm vật chủ, và đem đến cho chủ nhân sức mạnh vượt trội. Nó từng bước lên màn bạc ở bom tấn Spider-Man (2006) dưới sự thể hiện của Topher Grace.

Tom Hardy sẽ vào vai ác nhân huyền thoại Venom - kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man. Ảnh: Outnow.
Trên thực tế, Sony muốn mở rộng vũ trụ phim siêu anh hùng của mình kể từ sau The Amazing Spider-Man 2 (2014) với các tác phẩm tập trung vào nhóm đối thủ của Người Nhện.
Song, bộ phim của Andrew Garfield và Emma Stone không gặt hái kết quả như ý tại phòng vé, khiến Sony nay hợp tác với Marvel Studios cho các phim sắp tới về siêu anh hùng nhả tơ.

Tom Holland được chọn làm Spider-Man mới kể từ Captain America: Civil War (2016) và bộ phim riêng đầu tiên về Người Nhện của anh mang tên Spider-Man: Homecoming chuẩn bị ra rạp từ ngày 7/7.

Hãng Sony nắm lấy cơ hội hợp tác với Tom Hardy sau khi biết anh thôi tham gia dự án hành động - giật gân Triple Frontier của đạo diễn J.C. Chandor. Một điều may mắn nữa chính là việc tài tử vốn là fan của nhân vật Venom.

Tom Hardy cũng không phải là gương mặt xa lạ với dòng phim siêu anh hùng. Ở bom tấn The Dark Knight Rises (2012), đạo diễn Christopher Nolan từng giao cho anh vai phản diện Bane.

Với Venom, Scott Rosenberg và Jeff Pinkner hiện trong quá trình xây dựng kịch bản. Đạo diễn Ruben Fleischer sẽ có rất nhiều việc phải làm để có thể kịp cho ra mắt bom tấn vào ngày 5/10/2018.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?