Chủ Nhật, 22/4/2018 7:50 AM

Shin Se Kyung bị tra tấn vì từ chối phục tùng Thủy thần ở tập 3

11/07/2017 02:14 PM

Tập 3 của bộ phim “Cô dâu Thủy thần” (Bride of the Water God 2017) vừa lên sóng với nhiều tình tiết mới giữa cặp người trần và Thủy thần.

Tối 10/7, Cô dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) lên sóng tập mới, có thêm nhiều tình tiết, đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật mới là phù thủy/nữ thần nước Moo Ra do ngôi sao Kpop Krystal thủ vai.

Thần thái sang chảnh của Krystal khá hợp với vai phù thủy/nữ thần nước trong Bride of the Water God 2017. Ảnh: DM.
Nối tiếp lời cảnh báo của Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) ở tập trước, nữ bác sĩ khoa thần kinh So Ah (Shin Se Kyung) hứng chịu sự tra tấn khi cô có năng lực nghe được tiếng nói của vạn vật.
Khả năng đặc biệt này khiến So Ah – một bác sĩ vốn không tin vào những thế lực siêu nhiên khổ sở, cuộc sống bị đảo lộn. Cô không thể chịu được những tiếng nói văng vẳng bên tai nên đã cầu cứu người bạn thân. So Ah chỉ trở lại “bình thường” khi ở bên cạnh Ha Baek. Ngoài khả năng mới, gia cảnh của So Ah cũng được tiết lộ thêm, giải thích cho cách hành xử của cô.

So Ah gần như phát điên vì có khả năng nghe được âm thanh của vạn vật. Ảnh: SP.
Trong khi đó, Thủy thần Ha Baek vẫn tìm cách thuyết phục So Ah phục tùng, giúp anh trở về thế giới của mình. Ha Baek cũng đi tìm sự giúp đỡ của phù thủy/nữ thần nước Moo Ra (Krystal) đang ở nhân gian với diện mạo của một ngôi sao quốc dân. Sự xuất hiện của Moo Ra là một trong những điểm nhấn của tập 3 nhưng tầm quan trọng của cô vẫn chưa được thể hiện. Vẻ lạnh lùng, nóng giận của Moo Ra được Krystal thể hiện khá thành công.
Sau tập 3 lên sóng, vai trò của Moo Ra cùng các nhân vật khác như bán thần Hoo Ye (Lim Ju Hwan) được người xem đánh giá có tiềm năng nhưng không nhiều đất diễn thể hiện. Ngược lại, với So Ah – khán giả nhận xét nhân vật này hoàn toàn không có định hướng, mục tiêu gì ngoài việc… thoát nợ. Mặc dù So Ah có khó khăn riêng nhưng điều này chưa đủ để khiến người xem đồng cảm với cô. Nhiều khả năng So Ah sẽ bị lu mờ ở những tập sau.

Cô được Thủy thần Ha Baek cứu mạng. Ảnh: SP.

Một tình tiết ly kỳ khác ở tập 3 là cảnh Thủy thần cứu Soo Ah. Cô bị bắt cóc, sắp bị đẩy từ tòa nhà cao tầng xuống đất và may mắn được Thủy thần đến kịp để cứu mạng bằng năng lực của anh. Phân đoạn này được thực hiện với màn slow motion cùng kỹ xảo đẹp mắt.
Rating của tập 3 giảm 0,3% so với tập 2 trước đó, chỉ còn 2,9% theo thống kê của Nielsen Korea. Tập 4 của Cô dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) sẽ được lên sóng vào tối 11/7 ở đài cáp tvN Hàn Quốc và ZingTV (Việt Nam).

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?