Thứ Bảy, 17/11/2018 12:08 PM

Scarlett Johannson có thể đút túi 25 triệu USD với phim ‘Black Widow’

21/01/2018 07:18 AM

Nữ diễn viên Scarlett Johannson sẽ được trả mức cát-xê kỷ lục để quay trở lại vai diễn điệp viên Black Widow (Góa phụ đen) trong bộ phim thuộc Vũ trụ Siêu anh hùng Marvel (MCU).

Theo báo Daily Mail, riêng tiền cát-xê của Johannson khi tham gia Black Widow sẽ là 25 triệu USD, con số kỷ lục đối với một diễn viên nữ. Ngoài ra, cô sẽ được thưởng thêm 6 triệu USD nữa nếu Black Widow đạt doanh thu hơn 900 triệu USD trên thị trường toàn cầu.

900 triệu USD là con số rất cao, nhưng nguồn tin riêng của Daily Mail khẳng định hãng Disney/ Marvel Studios rất tự tin Black Widow có thể kiếm được số tiền bán vé cao hơn Wonder Woman (821 triệu USD) thuộc Vũ trụ Siêu anh hùng DC (DCEU) của đối thủ Warner Bros/ DC Films.

Scarlett Johannson gia nhập MCU từ năm 2010. Ảnh: Marvel.
Đến nay, Johannson đã hoàn thành song việc quay phim Avengers 4, sẽ ra mắt năm 2019. Screen Rant đưa tin Marvel Studios đã thuê biên kịch Jac Schaeffer để viết kịch bản Black Widow. Johannson và Schaeffer sẽ gặp nhau trực tiếp để trao đổi việc viết cốt truyện của bộ phim.
Johannson là một trong những thành viên kỳ cựu nhất của MCU. Cô bắt đầu sự nghiệp siêu anh hùng của mình trong Iron Man 2 (2010) và đến nay đã có mặt trong tổng cộng 5 tác phẩm của MCU. Rất nhiều fan muốn được thưởng thức một bộ phim riêng về siêu điệp viên Black Widow.

Scarlett Johannson là một biểu tượng gợi cảm của Hollywood.
Với gương mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn, Johannson được đánh giá là một biểu tượng gợi cảm của Hollywood. Ngoài MCU, Johannson cũng gây ấn tượng với rất nhiều vai diễn nặng ký. Phim hành động Lucy (2014) do cô thủ vai chính cũng đạt thành công vang dội với doanh thu 458 triệu USD trên mức đầu tư 40 triệu USD.
Tuy nhiên bom tấn gần đây do Johannson thủ vai chính là Ghost in the Shell thất bại thảm hại, nguyên nhân chủ yếu do tranh cãi “tẩy trắng” (Johannson là phụ nữ da trắng vào vai nhân vật người Nhật trong nguyên tác truyện tranh).

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?