Thứ Ba, 16/10/2018 9:59 PM

Sao ‘Aquaman’ có hai lần suýt gia nhập Vũ trụ Marvel

20/07/2018 08:18 PM

Jason Momoa từng gặp gỡ anh em đạo diễn Russo về cơ hội tham gia “Captain America: The Winter Soldier” (2014), và thử vai cho “Guardians of the Galaxy” (2014) thuộc MCU.

Vũ trụ Điện ảnh DC có một năm tương đối im ắng sau thất bại của Justice League (2017). Phải tới tháng 12, khán giả mới được thưởng thức tiếp Aquaman - bộ phim riêng về nhân vật thủy thần cùng tên do Jason Momoa thể hiện.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Entertainment Weekly, ngôi sao 38 tuổi đem đến thông tin vô cùng thú vị. Anh từng suýt gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - đối thủ lớn của DCEU, những hai lần.

Jason Momoa phát biểu: “Tôi đã gặp gỡ anh em đạo diễn Russo. Họ rất tuyệt vời và đó là buổi họp vô cùng thú vị. Tôi muốn hợp tác với hai nhà làm phim, nhưng rất tiếc điều đó rốt cuộc không xảy ra”.

Jason Momoa xem ra đã bỏ lỡ vai Crossbones và Drax the Destroyer ở MCU. Tuy nhiên, điều đó giúp anh đến với DCEU. Ảnh: Warner Bros.
Cuộc gặp diễn ra vào thời điểm ngay trước khi Captain America: The Winter Soldier (2014) bấm máy. Jason Momoa không rõ Joe và Anthony Russo định giao cho anh vai diễn gì. Tuy nhiên, với thể hình cơ bắp của tài tử, nhiều người đoán rằng có lẽ nhân vật phản diện Crossbones suýt chút nữa đã thuộc về Momoa, thay vì Frank Grillo.

Jason Momoa thực tế còn một lần nữa “lỡ mối lương duyên” với MCU trước khi anh quyết định gia nhập DCEU. Anh đi thử vai cho Guardians of the Galaxy (2014) cùng Chris Pratt, nhưng rốt cuộc không được chọn. Rất có thể đó là Drax the Destroyer - vai diễn hiện thuộc về Dave Bautista.

Rốt cuộc, Jason Momoa tìm đến DCEU, với mong muốn trở thành Batman mới. Cuộc thử vai với đạo diễn Zack Snyder cho Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) diễn ra khá thú vị.

Momoa từng thử làm Batman, nhưng Zack Snyder cảm thấy anh hợp với Aquaman hơn. Ảnh: Warner Bros.
Tài tử hồi tưởng: “Tại buổi thử vai, tôi vờ như Batman mới bỏ mạng, và có một gã nào đó vô tình lấy được bộ giáp của siêu anh hùng. Hắn tiếp tục công cuộc hành hiệp, nhưng theo phong cách hài hước, pha chút mỉa mai. Rốt cuộc, Zack Snyder gợi ý tôi về một nhân vật khác”.

Đó chính là Arthur Curry / Aquaman. Vai Batman sau đó được nhà làm phim giao cho Ben Affleck, và cả hai đã có nhiều màn đấu khẩu cũng như hợp tác thú vị ở Justice League hồi cuối năm ngoái.
Aquaman là dự án đinh của Warner Bros. tại sự kiện San Diego Comic-Con diễn ra trong cuối tuần này. Các fan có thể hy vọng họ sẽ trình làng trailer mới của bom tấn tại đây.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 21/12.

Marvel

Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.Thành lập: 1939Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, MỹNhà sáng lập: Martin Goodman
Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?