Chủ Nhật, 27/5/2018 6:35 PM

Phim 'Sắc đẹp ngàn cân' đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

07/08/2017 06:15 PM

Bộ phim mới ra mắt của Minh Hằng nhận được sự ủng hộ của khán giả sau 3 ngày công chiếu, đạt doanh thu 13 tỷ đồng.

Theo tiết lộ từ nhà phát hành CGV, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Sắc đẹp ngàn cân đã đạt doanh thu 13 tỷ đồng. Bộ phim của đạo diễn James Ngô nối tiếp thành công của Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua… đạt được doanh thu ấn tượng ngay trong những ngày đầu ra rạp.

Sắc đẹp ngàn cân xoay quanh 3 nhân vật chính Hà My, Duy Khang và Jollie. Rocker Nguyễn xuất hiện với hình ảnh của chàng “bad boy” Duy Khang. Người đàn ông này đã cùng với cô ca sĩ xinh đẹp, nhưng giọng hát dở tệ Jolie (Phương Trinh Jolie) lên kế hoạch lợi dụng tài năng của nữ đồng nghiệp tên Hà My.

Minh Hằng và Rocker Nguyễn trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Đau lòng khi bị người khác coi thường và muốn chinh phục người đàn ông mình yêu, Hà My quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc đời cô đã thay đổi hoàn toàn khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp.
Chia sẻ quá trình hóa thân thành Hà My, Minh Hằng cho biết: “Tôi đã có 15 ngày sống trong hình dạng mập mạp, chậm chạp. Việc làm quen với lớp hóa trang silicon nặng 15 kg là cả vấn đề, nhưng diễn xuất làm sao cho ăn ý lại đòi hỏi tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Trong khi đó, Rocker Nguyễn nhớ nhất những phân cảnh đầy tình tứ với Minh Hằng. Cả hai đã phải uống hết 2 chai rượu vang và suy nghĩ làm sao để nụ hôn chân thật nhất. Vì chuẩn bị kỹ nên cả Rocker Nguyễn, Minh Hằng đều không mất quá nhiều thời gian cho phân cảnh này. Thậm chí, cặp đôi còn không thể tin được là có thể hôn nhau nhanh đến vậy.

Phim đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Ảnh: ĐPCC.
Được mua bản quyền từ đầu 2016, Sắc đẹp ngàn cân đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. Bộ phim được phát hành toàn quốc từ ngày 4/8.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?