Thứ Tư, 24/10/2018 10:05 AM

Phim 'Chị đẹp': Jin Ah bị bắt gặp tình cảm với bạn trai trên giường

12/04/2018 04:20 PM

Trong clip giới thiệu tập 5 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In có những giây phút hẹn hò lén lút dở khóc dở cười.

Bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi với câu chuyện tình chị em vừa lãng mạn lại hài hước do cặp diễn viên chính Son Ye Jin - Jung Hae In thể hiện là đề tài được nhiều khán giả yêu mến phim truyền hình Hàn Quốc dành nhiều sự quan tâm.

Trong tập 4 vừa được phát sóng, cặp đôi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) chính thức trở thành người yêu của nhau và trao nụ hôn đầu tiên ngọt ngào bên bờ biển. Từ đó, cả hai quấn quýt bên nhau không rời.

Seo Joon Hee cảm thấy mọi chuyện giống như một giấc mơ khi cuối cùng anh cũng có được tình yêu của "chị đẹp". Ngay cả khi làm việc, anh cũng tranh thủ để được gần gũi với Yoon Jin Ah.

Yoon Jin Ah
và Seo Yoon Hee đã chính thức hẹn hò. Tình cảm của cặp đôi vô cùng nồng nàn.

Tuy nhiên vì mối quan hệ của cả hai chuyển từ tình "chị - em" hàng chục năm trở thành tình nhân nên họ quyết định giấu kín.

Chính điều này cũng dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười sẽ xuất hiện trong tập 5. Trong teaser vừa được tung, Yoon Jin Ah khi đang ôm ấp Joon Hee tại nhà riêng của "chị đẹp" thì bất ngờ nghe thấy tiếng người nhà về.

Cả hai có cảnh giường chiếu đáng nhớ trong tập 5.
Cũng trong tập này, cả em trai của của Yoon Jin Ah hay chị gái của Seo Joon Hee bắt đầu thắc mắc về thái độ khác lạ của cặp đôi thời gian gần đây. Thậm chí, cậu em trai còn tức giận đến mức muốn "giết chết" kẻ đang lén lút qua lại với chị mình mà không dám ra gặp mặt.

Thêm vào đó, công việc của Jin Ah ở công ty cũng không thuận lợi khi cô bị cấp trên giở trò biến thái. Vì bảo vệ người yêu, Seo Joon Hee bày tỏ sự tức giận, muốn đuổi cổ gã đồng nghiệp đồng thời công khai chuyện tình của cả hai.

Việc hẹn hò lén lút khiến tình yêu trở nên thú vị.
Yoon Jin Ah sẽ phải quyết định như thế nào, công khai rằng mình đã phải lòng một chàng trai trẻ, bạn của em trai mình, hay tiếp tục giấu giếm tình yêu.
Tập 5 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ được phát sóng vào thứ 6 ngày 13/3 trên đài tvN, Hàn Quốc.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?