Thứ Hai, 22/10/2018 7:35 PM

Phạm Băng Băng được người khen trẻ, kẻ chê 'giả nai' trong phim mới

21/04/2018 04:19 PM

Hình ảnh mới không son phấn của Phạm Băng Băng trong phim "Tha sát" dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Ngày 21/4, Phạm Băng Băng xuất hiện trong khuôn viên Đại học Nam Kinh để quay bộ phim điện ảnh Tha sát. Cô ăn mặc rất giản dị, thậm chí không son phấn.

Trong Tha sát, Phạm Băng Băng vào vai người phụ nữ có tình yêu mãnh liệt bất chấp mọi thứ. Tình yêu này bắt nguồn từ thời đại học, do đó "nữ hoàng giải trí" Trung Quốc mới có tạo hình nữ sinh áo trắng quần jean, để mái ngố và đi xe đạp.

Nhận xét về tạo hình của Phạm Băng Băng, khán giả chia làm 2 luồng ý kiến. Người thì cảm thấy nữ diễn viên nhìn rất đáng yêu: "Không trang điểm mà cô ấy vẫn rất xinh đẹp", "Bình thường đều thấy Phạm Băng Băng trang điểm rất đậm, nhưng nhìn thấy này lại thấy trong trẻo dễ mến".

Nhưng lại có khán giả cho rằng nữ diễn viên đang quá cố gắng diễn một vai không phù hợp với độ tuổi: "Cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi, nếu diễn nữ sinh viên thực sự không thể cảm nổi", "Không trang điểm kỹ càng liền trở thành bác gái. Mặc quần áo trắng cũng không thể lừa người, nhìn là biết độ tuổi bao nhiêu".

Tha sát là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Tào Bảo Bình, người làm nên thành công của các tác phẩm như: Suy đoán của Lý Mễ, Liệt nhật chước tâm,... Ông là đạo diễn tài năng đạt nhiều giải thưởng quốc tế và có sở trường về các bộ phim hình sự xen lẫn tâm lý phức tạp. Ngoài Phạm Băng Băng, phim còn có sự tham gia của Hoàng Hiên.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?