Thứ Sáu, 19/10/2018 1:57 PM

Ơn Giời: Elly Trần gọi Trường Giang là người đàn ông của đời mình

13/09/2018 08:33 PM

Trong một tình huống của tập 1, chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", Elly Trần thừa nhận đã yêu Trường Giang.

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 sẽ trở lại từ ngày 16/9. Ba khách mời đầu tiên xuất hiện trong tập 1 gồm NSƯT Ngọc Huyền, Minh Tiệp và Elly Trần.
Tình huống được mong chờ nhất là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần. Sau lễ đính hôn với Nhã Phương, đây là lần đầu tiên Trường Giang trở lại với khán giả truyền hình.
Trong khi đó, Elly Trần cũng lần đầu tiên đến với game show này. Bà mẹ hai con hài hước nói: “Tham gia chương trình giống như một đòn tự sát. Đã vậy, tôi còn trở thành người mở cửa căn phòng đầu tiên".

Elly Trần đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Ảnh: Lê Nhân.
Trưởng phòng mà Elly Trần đối diện không ai khác là Trường Giang. Trong một tình huống, nam nghệ sĩ dùng nhẫn đính hôn do Nhã Phương tặng để làm khó Elly Trần.

Đặc biệt nam diễn viên hài đặt tình huống mình mang bầu để gây khó dễ với bà mẹ hai con. Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào trầm cảm và hoài nghi, ghen tuông về cô vợ nóng bỏng.

Trước khán giả, Elly Trần uất ức thừa nhận: “Tôi yêu Trường Giang”. Không những thế, cô còn tiết lộ mình say nắng cây hài vì ngoại hình bắt mắt chứ không phải vì tiền.

Bà mẹ hai con còn gây sốc khi tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông của đời tôi”.

Trong tập 1 của Ơn giời, sự xuất hiện của Ngọc Huyền cũng khiến khán giả tò mò. Chị sẽ vào phòng của Trấn Thành. Danh hài hóa thân thành bà mẹ khó tính, truy vấn Ngọc Huyền đủ điều.

Trấn Thành làm bà mẹ khó tính của Ngọc Huyền. Ảnh: Lê Nhân.
Trấn Thành hỏi Ngọc Huyền vì sao đi hát mà không có tiền dư dả, để mình đói khổ. Từ tình huốnh đó, vị trưởng phòng và khách mời đã có màn đốp chát hung tợn khiến giám khảo Hoài Linh cũng phải mắt tròn mắt dẹt.
Từ chuyện tiền nong, mẹ Trấn Thành còn tung tin đồn Ngọc Huyền đang có mối quan hệ với Trường Giang. Ngọc Huyền cho rằng vì lùn giống nhau nên bị nghi ngờ.
Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”.

Võ Vũ Trường Giang

Trường Giang, tên thật Võ Vũ Trường Giang, là một nam diễn viên hài bén duyên với sân khấu sau một lần đóng thế vai quần chúng được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn Mười Khó trong vở "Khó" trình diễn tại liveshow "Bước chân miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng. Ở lĩnh vực phim ảnh, anh góp mặt trong các bộ phim chiếu rạp như "Lật mặt", "49 ngày", "Taxi em tên gì",... Ngoài ra, anh cũng rất thành công trong vai trò người dẫn chương trình thực tế.

Bạn có biết: Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang đã gây bất ngờ khi liên tục chiến thắng bốn giải tại bốn hạng mục: "Nam diễn viên sân khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" và "Người dẫn chương trình".Ngày sinh: 20/04/1983Chiều cao: 1.67 mVở hài tiêu biểu: Bụi đời teen, Khó, Ai sợ ai, Osin là ông nội, Ông Tào ông Lao, Trở về, Chuyến xe ngày Tết,...

Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?