Chủ Nhật, 18/11/2018 12:36 AM

Nhan sắc tuổi 15 của sao nữ 'Tân thần điêu đại hiệp'

15/10/2018 08:21 PM

Nữ diễn viên Văn Kỳ được mời đóng vai Quách Tương trong "Thần điêu đại hiệp". Trong bản mới, nhân vật này sẽ yêu đơn phương Dương Quá.

Mới đây, đoàn phim Tân thần điêu đại hiệp tiết lộ nữ diễn viên sinh năm 2003 Văn Kỳ được mời đóng vai Quách Tương. Theo tiết lộ của ê-kíp, trong bản phim mới Quách Tương sẽ được đẩy lên tuyến vai chính. Tình cảm của cô dành cho Dương Quá sẽ được mô tả kỹ hơn. Tất nhiên, chuyện tình của Quách Tương sớm định sẵn là bi kịch. Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng phản đối tình tiết này. Khán giả cũng lo lắng Văn Kỳ có thể khiến khán giả quay lưng với nữ chính Mao Hiểu Tuệ. Mao Hiểu Tuệ chưa có kinh nghiệm diễn xuất. Trong khi đó, Văn Kỳ là hiện tượng màn ảnh Đài Loan khi từng đoạt giải Kim Mã ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc vào năm 2017, khi mới 14 tuổi.

Văn Kỳ sinh năm 2003 tại Đài Loan. Ngay từ bé, cô đã có tố chất nghệ thuật và được khen sở hữu gương mặt điện ảnh. Năm 2013, Văn Kỳ tham gia một tiết mục do Sohu tổ chức, chính thức bước vào giới showbiz. Bộ phim đầu tay của cô là Thục nữ chi gia.

Theo Baidu, Văn Kỳ năm nay mới cao 1,6 m. Ở tuổi 15, cô ngày càng ra dáng thiếu nữ. Văn Kỳ hợp với những vai nội tâm trên màn ảnh.

15 tuổi, cô đã tham gia 15 dự án phim lớn nhỏ. Trong đó, Huyết Quan Âm là tác phẩm mang lại giải Kim Mã cho nữ diễn viên nhỏ tuổi.

Theo Sina, Văn Kỳ là diễn viên duy nhất có hai bộ phim lọt vào danh sách đề cử tại LHP Kim Mã Đài Loan lần thứ 54. Cô luôn đặt mục tiêu trở thành Natalie Portman châu Á.

"Tôi không nghĩ mình đẹp. Ở giới showbiz này có nhiều nữ diễn viên nổi bật, nhưng tôi tự tin mình mang màu sắc lạ", cô chia sẻ. Văn Kỳ tâm sự vì hạn chế ngoại hình, cô luôn muốn cố gắng hơn về diễn xuất. Nữ diễn viên trẻ nói trên On: “Chính vì yêu thích diễn xuất nên chấp nhận vào showbiz. Tôi mong rằng ở tuổi 20, tôi sẽ là Natalie Portman”.

Khi nhận vai Quách Tương, Văn Kỳ tâm sự không hề cảm thấy áp lực. "Đó là vai diễn cá tính. Tôi từng xem một số bản Quách Tương trước đó và tôi đều hâm mộ các đàn anh, đàn chị trong nghề".

Trên QQ, nhiều cư dân mạng cho rằng Văn Kỳ có nét đẹp na ná Từ Hy Viên. "Tôi thấy vui khi được nghe lời so sánh đó. Điều đó chứng tỏ tôi được khen đẹp", nữ diễn viên trẻ vui vẻ chia sẻ.

Khán giả trông đợi Văn Kỳ sẽ tạo nên nàng Quách Tương đặc sắc trên màn ảnh nhỏ. Vai diễn này từng được thể hiện thành công qua diễn xuất Lý Ỷ Hồng và Dương Mịch.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?