Thứ Năm, 18/10/2018 12:13 AM

‘Người Kiến và Chiến binh Ong’ của Marvel lần đầu ra mắt báo chí

13/06/2018 12:20 PM

“Ant-Man and The Wasp” - bom tấn tiếp theo của Marvel Studios sau “Avengers: Infinity War” - chọn Đài Loan (Trung Quốc) làm điểm dừng chân đầu tiên cho chuyến hành trình quảng bá.

Ngày 12/6, Ant-Man and The Wasp có buổi giao lưu chính thức đầu tiên với cánh báo chí trên thế giới. Đây là bộ phim tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity War. Hãng Marvel Studios và Disney quyết định chọn Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) làm điểm dừng chân.

Paul Rudd và Evangeline Lilly là hai ngôi sao của bom tấn tham dự sự kiện. Vì lý do bất khả kháng, đạo diễn Peyton Reed buộc phải rút lui vào phút chót. Theo ban tổ chức, đây cũng là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của Marvel Studios tổ chức sự kiện ra mắt tại Đài Loan. MC sự kiện đùa rằng: "Chúng tôi đã từ chối Captain America cách đây hai năm để chờ anh đấy, Người Kiến".

Trong phim, Rudd và Lilly lần lượt sắm vai siêu anh hùng Người Kiến và Chiến binh Ong. Nếu như khán giả đã rất quen thuộc với Ant-Man, thì đây mới là lần đầu tiên The Wasp lâm trận trên màn ảnh. Tuy nhiên, do phim phải tới đầu tháng 7 mới ra rạp, họ không tiết lộ nhiều về nội dung tác phẩm, mà chủ yếu chia sẻ tình yêu với Đài Loan sau khoảng hai ngày có mặt tại đây và du ngoạn.

Paul Rudd năm nay đã 49 tuổi, còn Evangeline Lilly 38 tuổi. Bên ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Rudd thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hài bị gắn nhãn R. Còn Lilly từng được nhiều người hâm mộ qua loạt bom tấn The Hobbit.

Bên cạnh tượng tò he hai nhân vật, bộ đôi ngôi sao còn được gửi tặng một mô hình của tòa nhà 101 nổi tiếng tại Đài Bắc. Đây là thành quả đến sau 12 ngày của một nghệ nhân bản địa. Paul Rudd xã giao cho biết anh sẽ cố gắng thuyết phục Marvel Studios thực hiện một phân cảnh tại địa danh nổi tiếng nếu như có Ant-Man 3.

Cách đây 3 năm, Ant-Man từng thu hơn 500 triệu USD. Ant-Man and The Wasp được kỳ vọng nhiều hơn thế, nhưng cột mốc 1 tỷ USD xem ra vẫn là điều khá khó khăn.

Theo kế hoạch, Ant-Man của Paul Rudd sẽ sắm vai trò rất quan trọng ở Avengers 4 - tập phim xoay quanh những sự kiện sau Avengers: Infinity War.

Khán giả cũng có thể gặp lại The Wasp của Evangeline Lilly ở Avengers 4. Hiện nhiều fan dự đoán đoạn mid-credits hoặc after-credits của Ant-Man and The Wasp sẽ mang tới kết nối với bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm sau.

Ant-Man and The Wasp - Người Kiến và Chiến binh Ong - sẽ tổ chức sự kiện thảm đỏ tại Đài Loan trong tối 13/6 với dự kiến khoảng 5.000 fan tham dự. Còn tại Việt Nam, phim chính thức khởi chiếu từ 6/7.
Marvel

Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.Thành lập: 1939Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, MỹNhà sáng lập: Martin Goodman
Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?