Thứ Ba, 25/9/2018 8:05 PM

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 3: Nhan Phúc Vinh muốn yêu lại Nhã Phương

19/06/2018 10:18 AM

Tập 3 của "Ngày ấy mình yêu nhau" gây thú vị khi Hạ nhập vai "nữ hoàng nước mắt" để thực hiện "âm mưu" gài Nam xin lỗi cô. Bên cạnh đó, bạn trai cũ cũng đề nghị cô tái hợp.

Tập 3 tiếp nối việc Hạ năm lần bảy lượt nói dối Nam ngay trong ngày sinh nhật cô. Nam đã bật định vị điện thoại lên và phát hiện người yêu ở một nơi khá xa thành phố.

Đoán được chuyện chẳng lành, Đô và Sol liên tục biện minh cho Hạ trước mặt Nam nhưng bất thành. Về tới nơi, Hạ thấy bàn tiệc chưa vui đã tàn, mẹ và người yêu cô đã về từ lâu.

Tối hôm sau, Hạ và Nam ăn tối với nhau. Bầu không khí nặng nề cho đến khi Nam hỏi cô về chuyện lúc trước. Hạ chỉ biết vừa xin lỗi vừa nói rằng cô đi đổi điện thoại, tuyệt nhiên không nhắc đến việc Tùng là người yêu cũ.

Nam bất an trước hành động nói dối của bạn gái.
Về phần Nam, anh rất sợ người yêu mình say vì cô thường mất kiểm soát những thời điểm đó. Theo đó, Hạ cho rằng Nam nghĩ cô là người dễ dãi nên bỏ đi và không cần Nam đưa về. Nam tôn trọng để người yêu làm theo ý muốn. Tuy nhiên, Nam vẫn đưa ví cho Hạ vì biết cô chỉ có 20.000 trong người.

Tạm biệt Nam, Hạ tới nhà Tùng để làm rõ mọi chuyện đã xảy ra của hai người. Cô tin rằng đêm qua hai người không có gì với nhau. Thấy Hạ đến, Tùng vô cùng đắc trí và liên tục trêu trọc cô.

Anh nói rằng sau khi thay đồ ướt, Hạ đã ngủ gục ở trên giường còn đồ thì tự khô. Tuy nhiên thực sự mọi chuyện không như vậy. Tùng đã thay đồ giúp Hạ. Anh còn ủi đồ cho khô và nhẹ nhàng đặt cô ngủ trên giường.
Thực tâm, Tùng chỉ muốn được ở cạnh người yêu cũ dù chỉ một đêm. Anh ích kỷ không muốn đưa Hạ về đêm hôm đó.

Tùng đắc trí khi thấy Hạ đến nhà mình.
Trong khi Tùng luôn không hiểu sao Hạ ghét mình thì cô cho rằng Tùng là người ích kỷ từ những việc bé như ăn uống. Hai người liên tục nói xấu nhau khi độc thoại.
Ở một diễn biến khác, Hạ "cáo già" dùng tuyệt chiêu thần sầu để "lợi dụng" Đô, gián tiếp tạo áp lực cho Nam. Cô nhờ Đô trả hết quà tặng, đặc biệt là chiếc nhẫn đính hôn mới nhận hôm trước cho Nam.

Chưa hết, cô còn bắt cậu bạn nói với Nam là mình đã bỏ ăn bỏ uống, khóc lóc suốt đêm và đã biết lỗi. Trong khi đó, nàng vẫn ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, thậm chí còn làm đẹp.
Nhận thùng đồ trên tay, Nam nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc của hai người và lập tức gửi cháo cho Hạ. Nàng ta thì được dịp đắc trí rồi tới tận nhà Nam để làm lành.

Về phần Sol, cô vẫn quyết tâm theo đuổi anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức. Dù vậy, anh ta vẫn vững như kiềng ba chân, không có tí lay động.

Hạ cho rằng nhìn thấy Tùng khiến cô nhớ về những ký ức không vui.
Cuối tập phim, đúng lúc Hạ đang đau đầu với những khoản nợ thì Tùng tìm đến ngỏ ý muốn hợp tác thiết kế tổ hợp giải trí. Liên tục bị Hạ khước từ lời mời, Tùng tóm lấy cô và hỏi: "Nếu anh muốn em chia tay Nam và quay lại với anh, em đồng ý chứ".

Sau tập 3, fanpage của Ngày ấy mình đã yêu nổ ra hai làn sóng. Người thương Nam, người ủng hộ Tùng. Bên cạnh đó, theo tiết lộ ban đầu của đạo diễn Khải Anh, kết phim sẽ dựa trên ý kiến của khán giả.

Trần Thị Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.Ngày sinh: 10/06/1990Chiều cao: 1.63 mPhim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?