Thứ Hai, 22/10/2018 1:51 AM

'Minh Luân rủ Lan Ngọc đóng phim chung nhưng bị từ chối'

06/06/2018 04:18 PM

Nhà sản xuất, đạo diễn Vĩnh Thuyên kể trong buổi ra mắt phim "Lộ mặt" tại TP.HCM rằng Minh Luân muốn Lan Ngọc đóng chung nhưng cô ấy đã từ chối vì bận dự án khác.

Ngày 5/6, đoàn phim Lộ mặt có buổi ra mắt tại TP. HCM. Minh Luân đảm nhận vai chính trong phim, anh xuất hiện cùng nữ chính Vĩnh Thuyên Kim tại sự kiện sau ồn ào chia tay Lan Ngọc. Nam diễn viên hạn chế nhắc tới người yêu cũ nhưng tại họp báo, biên kịch Vĩnh Thuyên lại tiết lộ vai diễn của Vĩnh Thuyên Kim ban đầu là ê-kíp muốn mời Lan Ngọc.

"Khi tôi mời Minh Luân đóng Lộ mặt. Anh ấy đồng ý và nói muốn mời Lan Ngọc diễn chung sẽ mùi hơn. Sau đó Minh Luân có rủ Lan Ngọc nhưng đáng tiếc cô ấy bận dự án khác, nên từ chối", biên kịch kể.

Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim ở sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.
Minh Luân từ chối nhắc đến bạn gái cũ vì sợ mang tiếng lợi dụng tên tuổi cô để gây chú ý. "Trước đây, tôi nóng tính, không kiềm chế cảm xúc nên viết ra những điều không hay về chuyện riêng của mình. Lúc đó tôi giận, thật sự trách móc Lan Ngọc nhưng giờ tôi đã hiểu, cầu chúc hạnh phúc cho cô ấy", anh nói.

Nam diễn viên cho hay vai diễn trong Lộ mặt là vai chính đầu tiên của anh trên màn ảnh rộng. Không những thế, anh còn góp vốn đầu tư sản xuất phim.
Nói về vai trò mới, Minh Luân thừa nhận: "Ban đầu tôi và Vĩnh Thuyên Kim chưa hiểu nhau, kết hợp hơi chệch một chút nhưng về sau lại ổn”.

Tin Tin đáng yêu đi sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.
Cũng trong sự kiện, nhà sản xuất lần đầu trả lời thắc mắc về tên phim bị cho là "ăn theo" series phim Lật mặt của Lý Hải.
"Tôi và anh Lý Hải có hơn 20 năm thân tình vì anh em đồng hành với nhau từ cuốn Trọn đời bên em. Tôi đưa kịch bản Lộ mặt cho anh Lý Hải xem, anh thấy chỗ nào khúc mắc thì tháo gỡ. Anh nói không sao vì tên của mình là Lật mặt. Thật ra 2 ý này hoàn toàn khác nhau” - đại diện nhà sản xuất giải thích.

Lộ mặt kể về Phong (Minh Luân) - thành viên của băng nhóm buôn bán chất cấm, được cầm đầu bởi ông Đại. Một lần, Phong đi nhận hàng và gặp Trâm (Vĩnh Thuyên Kim) và cả 2 cầm nhầm túi của nhau.

Phong tìm Trâm để lấy lại chiếc túi. Ông Đại muốn tiêu diệt Trâm để bịt đầu mối nhưng Phong đã âm thầm bảo vệ cô. Tình yêu của Phong và Trâm bị cuốn trong bi kịch hận thù, âm mưu của người lớn.

Diễn viên Hoàng Mèo cũng tham gia một vai trong phim. Ảnh: Bá Ngọc.
Ngoài Minh Luân, Vĩnh Thuyên Kim, phim còn có sự góp mặt của Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Hoàng Mèo... Lộ mặt dự kiến khởi chiếu từ 29/6.

Phạm Minh Luân

Minh Luân là một nam diễn viên sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 2007 và đã tham gia vào khoảng 100 bộ phim truyền hình, tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như "Tình án", "Cỏ đuôi gà", "Anh em nhà bác sĩ", "Dòng sông định mệnh",... Ngoài thời gian đóng phim, Minh Luân còn tham gia biểu diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân.Ngày sinh: 11/08/1985Chiều cao: 1.80 mPhim tiêu biểu: Đối mặt, Ở rể, Mật mã chuông gió, Thề không gục ngã, Ánh sáng thiên đường, Tình án,...

FacebookZing Mp3

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?