Chủ Nhật, 27/5/2018 6:50 PM

Minh Hằng, Phương Trinh Jolie đứng bên nhau sau tin đồn xích mích

07/08/2017 12:14 AM

Hai nữ diễn viên xinh đẹp của phim "Sắc đẹp ngàn cân" vui vẻ đứng bên nhau giao lưu cùng khán giả tại các cụm rạp ở TP.HCM.

Sau buổi công chiếu, ê kíp làm phim gồm nhà sản xuất, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân đã có buổi giao lưu với khán giả tại các cụm rạp ở TP.HCM.

Các diễn viên của Sắc đẹp ngàn cân gây chú ý bởi phong cách ăn mặc đầy trẻ trung, năng động. Đạo diễn James Ngô và các diễn viên lần lượt gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn đồng hành, ủng hộ phim từ ngày mới công bố dự án đến khi phim ra rạp.

Minh Hằng cho biết mỗi năm cô chỉ nhận một phim để tập trung tâm sức cho vai diễn. Nữ diễn viên khẳng định không ngại khó khổ, hết mình vì nhân vật.

Trong phim, Minh Hằng đảm nhận vai Hà My, cô gái có ngoại hình mập ú, xấu xí nhưng lại có giọng hát trời phú. Còn Phương Trinh Jolie thì vào nhân vật đối nghịch, một cô ca sĩ có sắc nhưng không có tài.

Điểm khiến khán giả thích thú nhất trong buổi cine tour đầu tiên là việc Minh Hằng, Phương Trinh Jolie vui vẻ đứng cận kề và liên tục tương tác trong suốt buổi giao lưu. Không chỉ là “đối thủ” trong phim, ngoài đời thường Minh Hằng và Phương Trinh Jolie còn vướng nghi án xích mích khi hạn chế đứng cạnh nhau trong nhiều hoạt động bên lề của dự án. Tại buổi ra mắt phim tại TP.HCM và Hà Nội, Minh Hằng luôn sánh đôi với Rocker Nguyễn còn Phương Trinh Jolie thì “lẻ loi” trước đám đông.

Minh Hằng nhận được sự hâm mộ nồng nhiệt từ khán giả. Nữ diễn viên tiết lộ suốt thời gian đóng phim chung, cô và Phương Trinh Jolie vẫn hỏi han, trò chuyện thoải mái trên phim trường chứ không “lạnh nhạt” như nhiều người đồn đoán.

Cuối buổi giao lưu, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân còn ngẫu hứng gửi tặng fan màn nhảy hài hước trên nền nhạc ca khúc Forever N Ever (F.N.E) do Rocker Nguyễn thể hiện.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?