Chủ Nhật, 18/11/2018 12:42 AM

Lee Jong Suk lần đầu đóng phim cùng bà xã Won Bin

15/10/2018 04:21 PM

Bộ phim được mong chờ bởi Lee Jong Suk tuy còn trẻ tuổi nhưng rất hợp đóng phim cùng các đàn chị.

Ngày 15/10, báo chí Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ lần đầu hợp tác cùng đàn chị Lee Na Young trong bộ phim mới mang tên Romance Supplement của đài tvN.

Romance Supplement lấy bối cảnh một công ty xuất bản với những câu chuyện hài hước và lãng mạn của người làm sách. Trong đó, Lee Young Suk vào vai Cha Eun Ho, tác gia thiên tài kiêm tổng biên tập trẻ tuổi nhất nhà xuất bản. Anh có vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại có trái tim ấm áp, đồng thời là thần tượng trong giới văn đàn.

Lee Jong Suk nhiều lần thừa nhận là người hâm mộ cuồng nhiệt của Lee Na Young.
Trong khi đó, đàn chị Lee Na Young vào vai Kang Dani, cựu biên tập viên từng có sự nghiệp rực rỡ nhưng hiện gặp khó khăn, không có nơi nhận cô vào làm việc. Với hoàn cảnh đó, Kang Dani buộc phải nói dối để bắt đầu khởi đầu mới ở nhà xuất bản của Cha Eun Ho.

Romance Supplement là một dự án khá quan trọng với cả Lee Jong Suk và Lee Na Young. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Lee Na Young 9 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Bộ phim trước đó của cô là Fugitive: Plan B, đóng cặp cùng Bi Rain vào năm 2010.
Romance Supplement cũng có thể là bộ phim truyền hình cuối cùng của Lee Jong Suk trước khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm tới.

Lee Na Young năm nay 39 tuổi, lớn hơn Lee Jong Suk 10 tuổi. Dù đã lấy chồng sinh con nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc mặn mà cùng thân hình cuốn hút.
Bộ phim được mong chờ bởi Lee Jong Suk tuy còn trẻ tuổi nhưng rất hợp đóng phim cùng các đàn chị. Anh từng tạo nên cặp đôi đẹp với Lee Bo Young trong I Hear Your Voice và Han Hyo Joo trong W - Two Worlds.
Ngoài ra, Lee Jong Suk luôn chọn Lee Na Young là mẫu người lý tưởng của mình kể cả khi cô kết hôn cùng Won Bin. Trước đó, nam diễn viên từng nhờ Kim Woo Bin xin chữ ký đàn chị khi biết cả hai chuẩn bị đóng chung quảng cáo. Vì vậy khán giả rất mong chờ sự kết hợp của cả hai.

Đạo diễn của phim là Lee Hung Hyo. Ông là người chỉ đạo các tác phẩm được đánh giá cao về chất lượng như: Life on Mars, Criminal Minds, The Good Wife, từng kết hợp với biên kịch Lee Hyun Jung trong bộ phim hài tình cảm I Need Romance 2012.

Romance Supplement dự kiến phát sóng vào đầu năm 2019.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?