Thứ Hai, 24/9/2018 4:55 AM

Lee Da Hee diễn đơ do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ?

14/04/2018 12:18 AM

Lee Da Hee trở lại màn ảnh với bộ phim "Good Wich" trong vai diễn hai chị em sinh đôi, tuy nhiên diễn xuất của cô trở thành đề tài bàn tán vì biểu cảm gương mặt đơ cứng.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Da Hae trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng với bộ phim Good Witch (Phù thủy tốt bụng). Trong phim, cô vào vai hai chị em sinh đôi nhưng có số phận khác nhau.

Người chị tốt bụng Cha Sun Hee ở nhà làm nội trợ, còn cô em gái xinh đẹp Cha Do Hee là tiếp viên hàng không.

Sau một biến cố, Cha Sun Hee phải thay em gái làm tiếp viên. Từ đó, cô gặp chàng phi công Song Woo Jin (Ryu Soo Young), một người hào hoa, yêu bản thân nhưng lại dễ ngượng ngùng. Song Woo Jin khác hẳn với người chồng thất nghiệp đang ở nhà của Cha Sun Hee. Đồng thời, chính Cha Sun Hee cũng là người làm cho Song Woo Jin thay đổi, trở nên tốt hơn.

Mặc dù đóng hai vai diễn có tính cách hẳn nhau, song biểu cảm của Lee Da Hae khá đơ cứng. Khán giả nhận ra khác biệt giữa hai nhân vật của cô chủ yếu là do trang phục, còn biểu cảm của nữ diễn viên lại khá gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Mặc dù trong loạt ảnh hậu trường được tung ra, nữ diễn viên trông xinh đẹp như một nữ thần. Tuy nhiên, những hình ảnh khác cho thấy khuôn mặt Lee Da Hae bị lệch và sưng phồng.

Lee Da Hae sinh năm 1984, cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chunhyang lần thứ 71 vào năm 2001. Nhưng chính những hình ảnh khi đăng quang này lại là bằng chứng để công chúng tố cô đã can thiệp dao kéo vào khuôn mặt.

Cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong các phim truyền hình như My Girl (2005), Hoa hồng xanh (2005), Chuno (2010) và Miss Ripley (2011). Trước đây, Lee Da Hae được yêu thích nhờ vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng cùng nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên, càng ngày, khuôn mặt của cô càng biến dạng. Hiện tại, nữ diễn viên hẹn hò với nam ca sĩ kém tuổi Se7en.

Bộ phim Good Witch do Lee Da Hae đóng chính hiện phát sóng vào thứ bảy hàng tuần trên đài SBS.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?