Thứ Bảy, 20/10/2018 5:38 PM

Kim Tuyến mạo hiểm nhảy xuống sông có nước xoáy khi quay phim

01/01/2018 03:19 PM

Nữ diễn viên đã không nhờ đến casadeur trong phân đoạn nhảy xuống dòng nước xoáy ở sông Vàm Nao mà tự mình thực hiện khi quay phim "Những khúc sông dậy sóng".

Kim Tuyến cho biết đảm nhận vai Hoa trong phim Những khúc sông dậy sóng, cô cùng đoàn phim phải về An Giang thực hiện nhiều cảnh trên sông. Bơi khá giỏi nên nữ diễn viên khẳng định không gặp nhiều khó khăn trong các cảnh quay.
Tuy nhiên có một phân đoạn Hoa phải nhảy xuống giữa sông Vàm Nao, đoạn nguy hiểm vì có hố xoáy khiến Kim Tuyến ngập ngừng. Đoàn phim có sẵn đội cascadeur hỗ trợ diễn viên, bản thân cô cũng muốn nhờ diễn viên đóng thế.

Trương Thế Vinh và Kim Tuyến là một cặp trong phim. Ảnh: ĐPCC.
"Phút ngập ngừng đó, tôi bắt gặp ánh mắt không vui của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Anh ấy muốn tôi thực hiện. Tôi không muốn phụ lòng của anh nên cuối cùng quyết định tự thực hiện trong sự lo lắng", cô kể.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cho hay Kim Tuyến phải nhảy xuống dòng sông có hố xoáy nguy hiểm nên không chỉ cô sợ mà cả đoàn hồi hộp. Vì thế đoàn phim đã chuẩn bị nổ ca nô sẵn để kéo Kim Tuyến lên ngay khi nữ diễn viên nhảy xuống sông.

Theo đạo diễn quay phim trên sông nước vất vả và tốn kém kinh phí hơn nhiều nhưng đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng của tỉnh An Giang mới hoàn thành được.
"Tái hiện nạn cát tặc đang hoành hành ở miền Tây nên chúng tôi không thể thực hiện được nếu không có các con tàu khai thác cát thật sự. Đoàn phim không thể tự phục dựng tàu vì mỗi chiếc trị giá hơn 1 tỷ đồng. Chúng tôi đã mượn những con tàu bị công an tịch thu để làm đạo cụ. Tiếp đó huy động bà con, nhân viên kỹ thuật vào đóng vai lái ghe tàu và sửa chữa luôn", anh kể.

Huy Cường tiếp tục gắn bó với các vai phản diện. Ảnh: ĐPCC.
Để hoàn thành 33 tập phim, đạo diễn Nhâm Minh Hiền cho biết cả đoàn phải làm việc liên tục từ 6h sáng đến 2h khuya trong gần 2 tháng. Riêng Hồ Bích Trâm bị sốt siêu vi nhưng vẫn phải đến phim trường quay mỗi ngày. Vì vậy nữ diễn viên phải truyền 32 chai nước biển trong quá trình quay phim.

Những khúc sông dậy sóng có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Trương Minh Quốc Thái, Trương Thế Vinh, Hoài An, Kim Tuyến, Huy Cường...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?