Thứ Sáu, 19/10/2018 7:27 AM

'John Wick' có bản truyền hình về phần tiền truyện

22/05/2018 12:16 AM

Hãng Liongates vừa thông báo sẽ thực hiện series truyền hình về thế giới sát thủ ngầm trong ''John Wick''.

Phần tiền truyện lần này không còn xoay quanh sát thủ khét tiếng John Wick mà tập trung vào khai thác thế giới ngầm rộng lớn, nơi mà John chỉ là thành viên nhỏ.

Những điều bí ẩn về thế giới ngầm của các sát thủ sẽ được tiết lộ trong phiên bản truyền hình. Ảnh: Imgur.com.
Bản truyền hình dự kiến sẽ lấy tên The Continental. Cái tên này bắt nguồn từ khách sạn Continental - một khách sạn sang trọng, lãnh địa của "Hội đồng" và là nơi cung cấp dịch vụ cho các sát thủ trên toàn cầu.

Người hâm mộ đang háo hức mong chờ về một bộ phim giải đáp những thắc mắc của họ về phương thức hoạt động của mạng lưới này. Làm thế nào để các sát thủ trở thành thành viên của Continental? Họ có những đồng vàng ấy bằng cách nào? Tầm ảnh hưởng của "Hội đồng" lớn đến mức nào? Làm cách nào để tất cả biết nhau và những gì họ gặp phải trước đó? Phần tiền truyện được kỳ vọng sẽ trả lời hết được những thắc mắc của người hâm mộ.

Khách sạn Continental trong John Wick. Ảnh: Imdb.com.
Phát biểu trong buổi họp báo Hiệp hội những nhà làm phim truyền hình, nhà sản xuất của The Continental Carmi Zlotnick chia sẻ rằng bộ phim sẽ tập trung vào một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến mạng lưới ngầm này và sẽ đào sâu về những khía cạnh mà bản điện ảnh không đủ thời lượng để miêu tả được.

Nhiều fan đoán rằng câu chuyện trong Continental có thể sẽ xoay quanh Winston - người sở hữu khách sạn Continental. Ảnh: Collider.com.
Hiện vẫn chưa biết ai sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn của bộ phim, tuy nhiên Chad Stahelksi (đạo diễn của 3 phần John Wick) chia sẻ rằng anh cũng muốn chỉ đạo vài tập phim nếu lịch trình của anh cho phép. Bên cạnh đó, Lionsgate cũng không xác nhận Keanu Reeves có tham gia vào bộ phim truyền hình này hay không, tuy nhiên đạo diễn Stahelski cho biết tài tử Reeves có thể xuất hiện trong một số điểm thích hợp.
Bộ phim The Continental dự kiến có 8 tập, thời lượng mỗi tập là 60 phút. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của The Continental.
Ngoài bản truyền hình cho phần tiền truyện, Lionsgate cũng đang phát triển kịch bản phim gọi là Ballerina, câu chuyện về một sát thủ nữ trẻ, được cho là một phần của vũ trụ điện ảnh John Wick.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?